Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 25/02/2014, 01:02 GMT+7
   le thi thuy hang
   quan 6
   onth...@yahoo.com
Câu hỏi: Tôi bị huyết áp thấp ,thỉnh thoảng cũng bị rối loạn tiền đình,tôi thường đi du lịch nhưng mỗi khi ngồi máy bay là tôi cảm thấy mệt vô cùng ,thấy chóng mặt nhức đầu hoa mắt ,thở rất mệt,mặc dù chỉ ngồi 2 tiếng ,xin hỏi bác sĩ có cách nào khắc phục tình trạng trên không.Xin cám ơn
Trả lời:

 Chào bạn!

Với người bị huyết áp thấp và rối loạn tiền đình để khắc phục những khó chịu và mệt mỏi khi đi máy bay cần lưu ý những điều sau:

- Ăn uống đầy đủ trước khi đi 15-30 phút, không được để đói và không ăn quá no khi bắt đầu đi sẽ là tình trạng chóng mặt mệt mỏi tăng hơn.

- Mang theo các loại kẹo hoặc bánh ngọt, kẹo gừng ngậm sẽ giảm nôn nao khó chịu.

- Và đặc biệt lưu ý: Chuẩn bị tinh thần thoải mái vui vẻ khi đi, không tự tạo áp lực về chuyến đi, không nên nghĩ lại những khó chịu của những chuyến đi trước mà luôn suy nghĩ tích cục là ta sẽ có chuyến đi khỏe mạnh như ý. Đồng thời nghĩ đến những niềm vui sẽ đến khi đi du lich.

- Đồng thời bạn cần khám và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình để đảm bảo sức khỏe khi đi xa và sức khỏe cho mọi sinh hoạt và công việc.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn vui-khỏe!

BS  tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe