Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ ba, 25/02/2014, 08:02 GMT+7
   le thi thuy hang
   quan 6
   onth...@yahoo.com
Câu hỏi: Tôi bị huyết áp thấp ,thỉnh thoảng cũng bị rối loạn tiền đình,tôi thường đi du lịch nhưng mỗi khi ngồi máy bay là tôi cảm thấy mệt vô cùng ,thấy chóng mặt nhức đầu hoa mắt ,thở rất mệt,mặc dù chỉ ngồi 2 tiếng ,xin hỏi bác sĩ có cách nào khắc phục tình trạng trên không.Xin cám ơn
Trả lời:

 Chào bạn!

Với người bị huyết áp thấp và rối loạn tiền đình để khắc phục những khó chịu và mệt mỏi khi đi máy bay cần lưu ý những điều sau:

- Ăn uống đầy đủ trước khi đi 15-30 phút, không được để đói và không ăn quá no khi bắt đầu đi sẽ là tình trạng chóng mặt mệt mỏi tăng hơn.

- Mang theo các loại kẹo hoặc bánh ngọt, kẹo gừng ngậm sẽ giảm nôn nao khó chịu.

- Và đặc biệt lưu ý: Chuẩn bị tinh thần thoải mái vui vẻ khi đi, không tự tạo áp lực về chuyến đi, không nên nghĩ lại những khó chịu của những chuyến đi trước mà luôn suy nghĩ tích cục là ta sẽ có chuyến đi khỏe mạnh như ý. Đồng thời nghĩ đến những niềm vui sẽ đến khi đi du lich.

- Đồng thời bạn cần khám và điều trị huyết áp thấp, rối loạn tiền đình để đảm bảo sức khỏe khi đi xa và sức khỏe cho mọi sinh hoạt và công việc.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến tổng đài 19008909 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn vui-khỏe!

BS  tổng đài 19008909 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Chăm sóc tốt khi trẻ mọc răng!

Thường trẻ bắt đầu mọc răng sữa từ tháng thứ 6, nhưng cũng có thể sớm hơn (tháng thứ 5) hoặc muộn hơn (tháng 7 - 8). Khi mọc răng hầu hết trẻ thường có biểu hiện: chảy nhiều nước dãi, biếng ăn, quấy khóc, khó ngủ, đôi khi có thể sốt nhẹ, tiêu chảy,… Cha mẹ và người chăm sóc trẻ cần chú ý chăm sóc như sau:


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe