Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Chủ nhật, 27/09/2015, 03:09 GMT+7
   Hồ Nhật Hạ Vi
   01883876305
   ha_...@outlook.com
Câu hỏi: Bà ngoại tôi đã 70 tuổi nhưng bị bướu cố đi khám bác sĩ kêu mỗ gấp mà bà đã già yếu không biết nên mổ không và nếu không mổ thì sẽ sống được mấy năm nữa
Trả lời:

 Chào bạn

Chúng tôi rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho tổng đài.

Để có chỉ định phẫu thuật thì cần được bác sỹ khám lâm sàng và các xét nghiệm cận lâm sàng. Nếu đó là một bệnh lý cần phải được phẫu thuật sớm thì bác sỹ sẽ kiểm tra các thông số trên cơ thể. Nếu các thông số ổn định thì có thể tiến hành mổ sớm, nếu chưa ổn định thì bác sỹ sẽ điều chỉnh phù hợp để cơ thể chịu đựng cuộc mổ.

Đối với trường hợp của bạn, bạn nên trao đổi trực tiếp với bác sỹ  đang điều trị cho bà của bạn để có phương án giải quyết tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc em có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp

Chúc em sức khỏe

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
1 (11.09.2015 14:09)
1 (05.09.2015 04:09)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe