Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 10/10/2011, 04:10 GMT+7
   mavantam
   TP.Vũng Tàu
   mava...@gmail.com
Câu hỏi: E 27 tuổi,chưa có gia đình.e thường buôn nôn khan,tức là nôn nhưng ko có j ra cả.thường xây ra lúc sáng som đánh răng,đói bung,lúc căng thăng và mêt mọi và nhưng lúc thời tiet lanh va ô nhiễm cung bi buôn nôn như thế.e đa đi khám bênh 3 đên 4 lân,e được nội soi,chup chiếu va được bs nói e bi viêm đa dày và được uong thuoc nhưng van ko thay đơ .mà e bi tình trang như vây là 3 năm nhưng thinh thoang mới bị và thời gian xảy ra ngăn .ee bi như vầy la bênh j,nó có anh hương nhiều đên sức khoẻ ko thưa bs.e đang ơ tphcm nêu e đi khâm chuyên khoa ve loại bênh nay thì nên khám ơ đâu?e cam ơn sư tư vân của bs
Trả lời:

Chào em!

Với dấu hiệu thường xuyên buồn nôn của em có thể do một vài vấn đề như:

_Về dạ dày chưa được điều trị triệt để. Khám tại khoa tiêu hóa.

_ Có thể có vấn đề về rối loạn thần kinh thực vật nếu em có kèm những dấu hiệu sau:

Những biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật bao gồm: thường có cảm giác buồn nôn, đầu óc chếnh choáng hoặc hoa mắt, chóng mặt, rối loạn giấc ngủ, thường là mất ngủ, hay đi đái rắt, ăn nhanh no, nhạy cảm với ánh sáng quá mức, không có khả năng cương cứng dương vật (đối với nam giới), rối loạn vận mạch ở da, da nổi vẩn đỏ, da dễ bị rám nắng, nhịp tim nhanh hoặc có khi nhịp chậm, hay đi tiểu tiện, rối loạn cương cứng dương vật, ra mồ hôi quá nhiều, táo bón hoặc tiêu chảy, cảm thấy mệt mỏi quá mức, cảm giác lo âu, hoảng hốt sợ hãi, tụt huyết áp, đôi khi có thể dẫn đến ngã đột ngột, đau ngực, cảm giác khó thở, đau dây thần kinh, khô miệng. Khám tại khoa thần kinh.

_ Hoặc nếu em có vấn đề về viêm họng hạt… có tiết nhiều đờm thì cũng có dấu hiệu khó chịu như vậy vào buổi sáng dậy… Khám tại khoa tai mũi họng.

Em kéo dài tình trạng này sẽ khiến sức khỏe em bị ảnh hưởng. Em nên chử động đi khám những vấn đề như anh chị hướng dấn trên nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe