Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 31/08/2011, 04:08 GMT+7
   Hằng My
   HN
   ashi...@yahoo.com
Câu hỏi: xin chào bác sĩ tư vấn, cháu năm nay 21 tuổi, cháu từng bị té cầu thang vài lần, và lần gần đây nhất cháu bị đau bụng dưới và chảy máu âm hộ ngay sau khi té, cháu rất lo sợ mình bị rách màng trinh nên đã đến hỏi bác sĩ chuyên khám phụ khoa tại y tế phường và nhận đc câu trả lời là rất có thể cháu bị rách màng trinh và khuyên cháu nên đi lên bệnh viện khám. Cháu đã lên các bệnh viện chuyên phụ sản như Hùng Vương, Từ Dũ, Nguyễn Tri Phương... nhưng họ đều từ chối khám trinh tiết và yêu cầu phải có giấy giới thiệu của công an thì mới đc khám, cháu cũng đã lên công an nhưng họ không cấp giấy giới thiệu vì lý do không chính đáng. Hiện nay cháu đang chuẩn bị lấy chồng, nhà chồng cháu cực kỳ khó khăn gia giáo và bảo thủ, cháu rất sợ bên gia đình chồng cháu sẽ hiểu sai về cháu và gia đình cháu, từ đó mối quan hệ giữa 2 bên sẽ vô cùng rắc rối và cuộc sống của cháu tại nhà chồng sẽ rất khó khăn.... về phần gia đình cháu cũng đang rất khổ sở, nhà cháu theo nghề giáo, trước giờ luôn là 1 gia đình nề nếp, gia giáo, khó khăn và tư tưởng bảo thủ không kém gì nhà chồng cháu, nay cháu gặp chuyện này, ba và mẹ cháu đã rất khổ sở và chỉ trích cháu thiếu cẩn thận, cháu không thể làm cho thể diện gia đình bị vấy bẩn, cháu rất cần được khám trinh tiết, dù màng trinh còn hay đã bị rách thì cũng có giấy của bệnh viện chứng minh cho cháu. Cháu kính mong bác sĩ hãy giúp cháu và tư vấn cho cháu nên làm gì để được các bệnh viện chấp nhận khám trinh tiết, hoặc làm cách nào để biết được màng trinh còn hay rách. Cháu Kính mong bác sĩ sẽ sớm trả lời giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:

Chào cháu!

Qua thông tin cháu chia sẻ cũng có thể cháu đã bị rách màng trinh. Tuy nhiên, cháu có thể tự kiểm tra màng trinh tại nhà được bằng cách sau:

Bước 1: chuẩn bị đèn pin, gương và rửa tay sạch sẽ bằng xà bông

Bước 2: ngồi xổm, gương để dưới nền, bật đèn và điều chỉnh sao cho nhìn rõ âm hộ. cháu sẽ nhìn thấy lỗ âm đạo to hay nhỏ và màng trinh còn hay mất, nếu màng trinh rách sẽ có hình lát khế cắt ngang với nhiều điểm rách.

Cháu có thể lên mạng tìm hiểu các dạng màng trinh để đối chiếu với mình.

Tuy nhiên, màng trinh không nói lên được một người còn trinh tiết hay không bởi lẽ màng trinh rất mỏng manh, dễ rách và có những người sinh ra đã không có màng trinh thậm chí những người mặc dù đã quan hệ rất nhiều lần rồi mà khi lấy chồng vẫn còn màng trinh do người ta đã đi vá lại màng trinh. Chính vì thế, còn màng trinh hay không cũng không đủ để đánh giá được phẩm chất của một con người.

Cháu sống đúng mực thì không có gì phải lo lắng.

Cháu có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc cháu sức khỏe và hạnh phúc!

                                                                                                                                                    

      Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe