Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 31/08/2011, 04:08 GMT+7
   linh
   ha noi
  
Câu hỏi: tôi khôn có qh song bị mất kinh hơn hai tháng.trước đây kinh nguyệt của tôi cũng không đều nhưng chưa bao giờ bị chậm dài như bậy giờ.mấy hôm gần đây chỉ thấy ra dịch nhầy nhưng không thấy kinh.cơ thể bồn chồn khố chịu.liệu tôi có bị bệnh không.hiện tôi rất lo lắng rất mong các bác sĩ sớm giải đáp.trân thành cám ơn
Trả lời:

Chào chị!

Trong thời gian gần đây chị có sử dụng thuốc gì không? Chị có cảm giác đau dát, ở cơ quan sinh dục không? Số lượng dịch tiết ấy có nhiều không? Dịch tiết ấy có màu mùi gì khác lạ không?

Chị đã mất kinh hơn hai tháng cũng có thể đó là dấu hiện của rối loạn nội tiết tố trong cơ thể. Chị nên đến cơ sở y tế để được khám và xác định rõ nguyên nhân chậm kinh của chị.

Chị có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc chị sức khỏe!

                                                                                                                                                          

      Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoại, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Những biến chứng do tăng huyết áp

Tăng huyết áp là một bệnh lý không lây nhiễm phổ biến hàng đầu ở những người cao tuổi trên thế giới. Tăng huyết áp là tình trạng huyết áp tâm thu ≥ 140mmHg và hoặc huyết áp tâm trương ≥ 90mmHg. Nguyên nhân gây ra tình trạng này trên 90% là không rõ ràng. Nếu không chẩn đoán sớm và kiểm soát tốt huyết áp thì rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra nhất là trên người lớn tuổi, nặng nhất thậm chí gây tử vong. Hãy cùng tìm hiểu về những biến chứng có thể gặp do tăng huyết áp.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe