Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 22/10/2011, 13:10 GMT+7
   Thu thao Nguyen
   Hải Phòng
   nguy...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: tinh cam cua chung em chi moi bat dau hon 1 thang thoi. Nhung anh cho e biet rat nhieu thu va nhat la hieu ro ve tinh cam ma e danh cho anh no nhieu va lon lao nhu the nao.... Anh sap xa em roi , anh phai di hoc de mai nay di lam nua lo cho tuong lai.. Em hieu rat ro nguoi nhu anh khi ra ngoai chac chan se co nhieu nguoi thuong anh lam,, du em va anh ay o canh nhau rat gan nhung lai co nhieu nguoi muon lam ban gai anh du biet anh da co em! Nhung that long em buon lam anh chi oi khong biet nhung thang ngay sap toi se ra sao khong biet anh di roi se ra sao? Em biet nen tin tuong o anh ay nhung o dat sai gon dau don gian no co qua nhieu cam bay ,, anh giup em!
Trả lời:

Chào em!

Chị rất hiểu tâm trạng em hiện tại. Theo như tâm sự của em chị cũng nhận thấy rằng hai em đang có một tình yêu đẹp. Nhưng do hoàn hảnh và cuộc sống mà các em phải xa nhau.

Trong tình yêu sự xa cách đó cũng là một thử thách để minh chứng cho tình yêu em ạ.

Một khi yêu nhau thật lòng thì sẽ không sợ bị chia cắt, em hãy luôn tin điều ấy.

Hai em có thể rút ngắn khoảng cách địa lý ấy bằng việc thường xuyên liên lạc với nhau, khi đó tình yêu của các em sẽ luôn được hâm nóng.

Trong trường hợp mà anh ấy có thay lòng thì em cũng không nên buồn, vì đó không phải tình yêu đích thực của mình. Nó không xứng đáng với em.

Em nên có cách nghĩ thoáng thì cuộc sống của mình sẽ luôn là màu hồng em ạ.

Chúc hai em luôn giữ được tình yêu đẹp!

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

 

 

 

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe