Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 24/08/2011, 11:08 GMT+7
   trần thị huyền trang
   thành phố vinh-nghệ an
   ngoi...@yahoo.com
Câu hỏi: Năm nay em đang học lớp 11,nhưng khi em học lớp 10 em đã gặp phải những vấn đề về tình yêu.Đến giờ nó vẫn đang ám ảnh em.Em thấy đau khi gặp người yêu cũ.Lớp 10 em đã yêu 4 người,các cậu ấy đều được coi là những mẫu người yêu lý tường thế nhưng dường như nó không dành cho em,thứ hạnh phúc đó em dường như sẽ không bao giờ có.Tuy đã chia tay rất lâu nhưng em vẫn không thế quên được các cậu ấy.tại sao lại thế ạ.em muốn quên đi và em cũng muốn hạnh phúc.hic....
Trả lời:

Chào em!

Chị phần nào hiểu được tâm trạng của em lúc này. Tình yêu tuổi học trò là một tình cảm trong sáng và rất đáng trân trọng, khi em rất yêu thương các bạn ấy tình cảm ấy khó có thể quên đi trong một sớm một chiều được. Tuy nhiên em đang học lớp 11, tương lai phía trước em còn dài.

Trước mắt em là mốc quan trọng nhất của lứa tuổi học trò, em hãy cố gắng họctốt để tạo cho mình nhiều cơ hội mới hơn trong tương lai. Khi đó, mối quan hệ của em sẽ mở rộng hơn, cơ hội em gặp những người giỏi dang và hợp với em sẽ nhiều hơn. Lúc ấy, em sẽ tìm được người phù hợp nhất với mình hơn.

Trong thời điểm này, em có thể tập trung vào việc học tập, thời gian rảnh rỗi tham gia các hoạt động khác như: vui chơi cùng bạn bè, giúp đỡ bố mẹ. Khi em tập trung vào các công việc khác thì thời gian em suy nghĩ đến những người cũ sẽ ít đi và dần dần em sẽ không còn bị quá ám ảnh bởi các bạn ấy nữa.

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc!

 Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe