Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 17/10/2011, 07:10 GMT+7
   Kim Hoang
   HN
   babi...@yahoo.com
Câu hỏi: gửi các cô chú
từ bé cháu xem bố là 1 thần tượng, là tất cả của mình, vậy mà bố và mẹ cháu chia tay vì lý do bố có người phụ nứ bên ngoài, hình ảnh bố "tan nát" trong cháu. cháu xin các cô chú cho cháu lời khuyên là bây giờ cháu phải làm gì???? Có cách nào giúp cháu có thể vực lại tinh thần không ạ?
Trả lời:

Chào cháu!

Cô chú rất cảm thông với hoàn cảnh của cháu. Mong rằng sự chia sẻ của cô chú sẽ giúp cháu vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Không ai muốn gia đình bị chia ly nhưng trong cuộc sống không phải thứ gì cũng theo ý mình được nhất là chuyện tình cảm.

Chuyện ba cháu có người khác ngoài mẹ cháu cháu cũng đừng buồn nhiều dù sao mọi chuyện cũng đã được giải quyết. Điều quan trọng là cả ba và mẹ đêu luôn yêu thương và quan tâm đến cháu.

Với ba cháu có thể nhân thấy ba chưa phải là hình mẫu tốt của hôn nhân gia đình hạnh phúc nhưng với mặt khác có thể vẫn tuyệt vời. Hãy lấy ba làm gương ở những điểm tốt đẹp. Bởi không ái hoàn hào, và cháu có thể học hỏi và thần tượng nhiều người nhưng có thể mỗi người một điểm nào tốt nhất.

Cháu hãy mạnh mẽ và sống yêu đời như tuổi trẻ cháu đang có nhé. Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua đi nhanh thôi. Hãy biến những nỗi buồn đóa thành động lực để tiếp tục học tập, cố gắng không phụ công mọi người. Chuyện của ba mẹ mình là con không thể hiểu hết được. Hãy vui vẻ lên nhé. Cô chú tin rằng còn nhiều điều tốt đẹp hơn đang chờ cháu nếu cháu mử cánh cửa lòng mình chào đốn nó.

Cháu có thể tâm sự chia sẻ với bạn bè, người thân để hiểu nhau nhiều hơn và vơi bớt nỗi buồn cháu à.

Chúc cháu học tốt và luôn vui tươi, hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe