Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/09/2011, 11:09 GMT+7
   Hanh Le
   TP.Vũng Tàu
   leha...@yahoo.com
Câu hỏi: Tôi thực sự mong mỏi Chuyên gia tư vấn có thể dành chút thời gian để chia sẻ nỗi niềm đau khổ mà tôi đang vấp phải hiện giờ. Một lần nhẹ dạ cả tin, tôi đã đánh mất cái ngàn vàng của mình rồi, bây giờ tôi hối hận lắm, nhưng tôi còn biết làm gì nữa bây giờ vì mọi chuyện đã xảy ra rồi, tôi nghĩ rằng mình chỉ còn mỗi con đường là tự kết thúc cuộc đời mình thôi. Con gái mà không còn trinh tiết nữa thì sống cũng như chết, tôi buồn lắm, tôi nhận lỗi là mọi việc đều do tôi tự gây ra nên tôi phải tự nhận lấy thôi, nhưng tôi thực sự buồn và bế tắc lắm, tôi tiếc cho đời mình, ước gì chuyện đó chưa bao giờ xảy ra với tôi , tôi sẽ làm lại từ đầu cho cuộc đời mình nhưng tôi biết rằng điều đó không thể, tôi không biết làm sao để có thể xoá bỏ lỗi lầm mà tôi lỡ gây ra. Tôi hoàn toàn không còn tinh thần để làm gì cả, tôi cũng không có ai để tâm sự nên tôi rất hoảng loạn và bế tắc, nên hôm nay tôi muốn nhờ Chuyên gia có thể chia sẻ giúp tôi , để tôi biết tôi nên làm gì bây giờ, hiện giờ tôi rất rối trí và không biết tương lai mình sẽ đi tới đâu nữa. Tôi cảm thấy như mình mất tất cả, tất cả mọi thứ và mất cả chính mình, chính vì điều đó nên tôi rất sợ cảm giác đối mặt với mọi người vì tôi luôn cảm thấy tôi bị thua người khác một cái gì đó mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại được trong đời. Xin Chuyên gia tư vấn giúp tôi , tôi xin cảm ơn chuyên gia rất nhiều.
Trả lời:

Chào em!

Trong hoàn cảnh của em tuy có buồn nhưng em nên suy sét lại kỹ lưỡng hơn. Do có thời gian làm công việc tư vấn khá lâu nên tôi khẳng định với em trường hợp các bạn gái có quan hệ trước hôn nhân không ít. Và trong tình yêu trai gái đâu có phải yêu nhau là đến được với nhau hoàn toàn.

Không phải bạn gái nào trong hoàn cảnh đó cũng quá suy sụp như em. Chị thấy em có suy nghĩ như vậy chứng tỏ mình cũng khẳng định được phẩm hạnh của mình.

Trong cuộc sống sao tránh khỏi được những lầm lỡ và sai sót, điều quan trọng là nhận ra sai lầm và làm lại và sống tốt hơn. Vấn đề trinh tiết ở nữ giới được coi trọng rất nhiều với cuộc sống phong kiến do phong tục và cũng do khả năng nhận biết về y học còn hạn chế. Còn cuộc sống hiện đại có vô vàn lý do khiến màng trinh bị rách chứ không phải chỉ do quan hệ, nên phần nhiều không đánh giá phẩm hạnh người con gái qua màng trinh.

Đánh giá con người cần có một quá trình và có cách nhìn toàn diện em ạ.

Tôi khuyên em nên tập trung nhiều vào công việc và chăm lo chuyện gia đình, bạn bè để quên đi quá khứ buồn, thời gian sẽ làm lành vết thương của em. Có thể hiện tại em đang mất bình tĩnh do đó là cú sốc, nhưng thời gian còn dài, cuộc sống còn ở phía trước, em không nên phí hoài cuộc đời của mình chỉ vì một lần lầm lỡ.

Chúc em sớm vượt qua và có hướng đi đúng!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe