Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 13/10/2011, 01:10 GMT+7
   Thu thao Nguyen
   HN
   nguy...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Chào chị!
Em rất cảm ơn về phần trả lời của chị! Hiện trạng em và người bạn ấy cũng đã tốt hơn nhiều, vài ngày trước em mất điện thoại anh ấy đã đưa máy anh ấy cho em sử dụng và cũng đã tốt hơn trước. Nhưng chị ơi dường như em ich kỷ lắm không có lòng tin trong mối tình này thì phải! Vài ngảy trước em gặp người bạn cũ cũng tiếp xúc khá nhiều với bạn trai em. Nhưng ngược lại người bạn này khuyên em không nên quen anh ấy vì anh ấy có nhiều ‘’ bạn’’ không đáng để tin tưởng, quen anh ấy chỉ là sự mù quáng mà thôi! Bạn em nói người đó từng nói là có bạn gái rồi quen em chỉ là đùa vui thôi, em hỏi lại là lâu chưa thì bạn em không xác định được! Em rối quá chị ơi, em nghĩ em nên tin tưởng anh ấy và em cũng đã bỏ qua không nghĩ tới nó nữa nhưng sao những câu nói ấy lại cứ vang bên tai em , làm em cứ thấy khó chịu không tài nào bình thường yên tâm được chị à! Đã có nhiều người khuyên em không nên quen anh ấy vì em đầy đủ điều kiện để tìm người hơn hẳn anh ấy không em lại không nghe và quyết định quen anh ấy! Nhưng thật lòng nghe về anh ấy vậy em buồn lắm chị ạ, cũng đã có lúc em rơi nước mắt vì có quá nhiều lời nói tương tự nhau về anh ấy......nhưng em lại không làm khác được chị ơi, chắc có lẽ em đã dành quá nhiều tình cảm cho anh ấy rồi biết làm gì đây khi ly nước sắp tràn khỏi ly.......??? Sắp tới sinh nhật anh ấy rồi, chi có thể tư vấn cho em nên tặng gì cho anh ấy không? Em muốn anh ấy có sinh nhật vui vẻ! Cảm ơn chị rất nhiều ! Chúc chị vui!
Trả lời:

Chào em!

Trước hết anh chị cảm ơn vì em đã tin tưởng tổng đài và tiếp tục chia sẻ.

Anh chị nghĩ rằng với chuyện của em hiện tại không chỉ nghe từ một phía những người bạn của em nói. Hãy biết chọn lọc đâu là điều tốt với các em nhé. Để giải quyết được vấn đề của em em nên chia sẻ với chình bạn trai em xem anh ấy có thật lòng yêu em không. Em có thể nói rằng em đang rất lo sợ anh yêu người khác chứ không phải em.

Nếu anh ấy tin yêu em thì anh ấy sẽ chia sẻ mọi chuyện với em. Có thể trước đây anh ấy có chuyện như mọi người nói nhưng đó có thể là quá khứ. Điều quan trọng là hiện tại anh ấy đối xử với em ra sao, tình cảm của anh ấy giành cho em như thế nào.

Sinh nhật anh ấy em có thể tặng anh một cốc có ảnh 2 anh em và kèm theo những tin nhắn yêu thương nhé.

Chúc em hạnh phúc!

Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe