Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 29/08/2011, 12:08 GMT+7
   Phuc Nguyen minh
   HN
   cena...@yahoo.com
Câu hỏi: Dear anh/chi !
Gi may nha em chua cai Unikey nen em se danh ko dau ah.
Em dang bi Stress ve gia dinh , hien tai em dang song cung gia dinh ben chong.Rat dong anh/chi em ben chong, vua phai lam me vua phai lam dau nen that su doi voi em bay gio that met moi khi song cung gia dinh chong dong anh/chi em. Ma chong em thi ko chui ra ngoai song gi so con cua tui em bi thieu thon .
Em dang can co mot loi khuyen lam the nao de vuot qua Stress nay.
Mong anh/chi phan hoi som voi em
Trả lời:

Chào em!

Thời gian em sống với gia đình chồng lâu chưa? Điều gì làm em cảm thấy mệt mỏi khi sống trong gia đình ấy? Thực tế trong cuộc sống tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể mà mỗi người sẽ có một trách nhiệm khác nhau khi làm dâu trong gia đình. Điều quan trọng là làm cách nào để mình vượt qua được và trung hòa những thử thách ấy.

Tuy nhiên trong hoàn cảnh của em, nếu mọi cổ gắng nhằm làm cải thiện tình hình của em đều không được hiệu quả, và em cảm thấy quá mệt mỏi và ngột ngạt trong gia đình ấy thì em nên chia sẻ với chồng của mình làm cách nào để cải thiện tình hình của em. Hơn thế nữa, các em nên xem xét lại hoàn cảnh của mình để chuẩn bị tâm lý nếu em không thể chịu đựng thêm nữa và để chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài thì các em phải chuẩn bị những gì ( như: tâm lý, kinh tế…).

Để hiểu rõ vấn đề của em và mong em nhân được một lời khuyên phù hợp nhất em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc em sớm vượt qua được khó khăn và lấy lại vui vẻ trong cuộc sống!

                                                                                   

Bs. Tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180

Tag: Trung tâm tư vấn tâm lý, tu van tam ly

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe