Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 29/08/2011, 12:08 GMT+7
   Sử Đoàn
   Nha Trang
   suph...@gmail.com
Câu hỏi: Chao Bac si
Em hiện đang sinh sống ở TP nha trang, Tỉnh Khánh Hòa vì em là người ngoại tỉnh nên em ko biết trung tâm tư vấn, khám về vấn đề sức khẻo nam giới ở đâu nên em nhờ trung tâm tư vấn và hướng dẫn em đến địa chỉ nơi nào để khám sức khẻo giới tính
Em năm nay 27 tuổi hiện đang gặp chúc rắc rối về vấn đề giớ tính : Cho em hỏi có phải em bị chứng bệnh "xuất tinh sớm" trong quan hệ tình dục ko, em và bạn gái quen được 3 năm và chúng em vì sống xa gia đình nên cũng đã quan hệ với nhau tương đôiối nhiều lần nhưng mỗi lần quan hệ em điều bị xuất tinh rất nhanh nhiều khi ko kiểm soát dduwc mình, em xin các chuyên gia tư vấn giup em, và cho em hoi nếu như bị bệnh "XTS" thì em nên đi khám ở đâu trung tâm, hay bác sĩ nào ở địa bàn TP Nha trang - tỉnh khánh hòa.
Trả lời:

Chào em!

Cách hiểu đơn giản nhất về xuất tinh sớm đó là hiện tượng phóng tinh trước khi người đàn ông muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi. Thông thường từ 4-7 phút là bình thường, xuất tinh trước 4 phút là xuất tinh sớm.

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm :

Nguyên nhân tâm lý: Do căng thẳng quá độ, do quá lo lắng, buồn phiền hoặc có thể do quá phấn khích, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi… Dù nguyên nhân ban đầu là thế nào thì cơ thể cũng sẽ quen dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.

Nguyên nhân thực thể: Do quá tăng nhạy cảm vùng dương vật, hoăc do một số bệnh như, viêm tuyến tiền liệt mạn tính, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội, viêm mạn tính…

Trong trường hợp của em, trước tiên em có thể luyện tập một số bài tập như sau:

Biện pháp thư giãn: Thả lỏng toàn bộ cơ quan trong cơ thể, hít sâu thở điều, hoặc ngồi tĩnh tâm, thường xuyên luyện tập thể dục, tắm cũng là một biện pháp thư giãn tốt…

 Biện pháp dừng lại: Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại từ đầu khi cảm xúc đã giảm xuống, lặp lại 3 lần. Em sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Nếu luyện tập trong thời gian 2 tháng mà không có hiệu quả em có thể đến bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, bệnh viện đại học Y TPHCM hoặc bệnh viện Từ Dũ để được khám và điều trị.

Nếu có gì còn thắc mắc em có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp!

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe