Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ năm, 06/10/2011, 12:10 GMT+7
   Đạt Trần tiến
   HN
   mrpe...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Tôi có 1vấn đề xin được các chuyên gia tư vấn giúp. Hiện nay tôi 18 tuổi và mới chỉ quan hệ tình dục với bạn gái 1 lần đầu tiên. Thực ra tôi không yêu cô ấy mà chỉ là để thỏa mãn nhu cầu. Lần đầu tiên của tôi hoàn toàn không như tôi mong muốn. Tôi không có được khoái cảm và không thể nào xuất tinh mặc dù cô ấy đã làm mọi cách rất tận tình.
Tôi không thể hiểu tại sao lại như vậy. Liệu tôi có vấn đề về sinh lí không. Bình thường những kích thích nhẹ cũng có thể làm tôi xuất tinh như xem phim XXX, hay là mộng tinh. Vậy tại sao khi ân ái tôi lại không có được cảm giác đó. mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!!!
Trả lời:

Chào em!

Với em tuổi còn trẻ, sinh lý chưa thực sự ổn định, hơn nữa quan hệ không đều đặn và chưa thấy xuất hiện rối loạn đó liên tục nên chưa thể khẳng định được em bị rối loạn xuất tinh (yếu sinh lý).

Trong quan hệ để thành công hay cả hai đều đạt được khoái cảm là rất khó và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố (sức khỏe, tâm lý).

Trường hợp của em tôi thấy nguyên nhân chủ yếu do tâm lý (chưa có kinh nghiệm quan hệ, tình yêu không thật sự...)

Vì khi có kích thích bởi phim ảnh em vẫn có xuất tinh bình thường chứng tỏ chức năng sinh lý có.

Em không nên quá lo lắng, hiện tại cần chú tâm vào công việc, học tập, dinh dưỡng đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao, giờ giấc sinh hoạt hợp lý để có được trạng thái sức khỏe tốt nhất.

Hãy quan hệ khi em có tình yêu thực sự và  đi tới hôn nhân. Khi ấy tôi tin rằng sinh lý em sẽ rất tốt.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe