Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 24/09/2011, 04:09 GMT+7
   Lê Nhân
   HN
   lenh...@gmail.com
Câu hỏi: Em tên Nhân năm nay em 19tuoi, em có một thắc mắc muốn hỏi, mong trung tâm tư vấn giúp em. Sáng em ngủ dậy thì thấy ở dương vật có nổi hạt mụn hơi to có mủ, nằm ở trên da gần tinh hoàn, em đã nặng mủ rồi, nhưng giờ em chưa thấy nó lành và xẹp hẳn. Em lo là mình có bị gì không, em đã đi khám sức khỏe và thử nước tiểu rồi không có vẫn đề gì cả. Nếu cần hình thì em sẽ gửi qua. Mong bác sĩ và chuyên gia tư vấn cho em câu trả lời sớm nhất, em cám ơn rất nhiều!
--
Trả lời:

Chào em!

Do tổ chức mụn em mô tả chưa được rõ nên tôi có thể đưa ra hai tình huống sau:

Nếu em đã có quan hệ tình dục thì đó có thể là bệnh viêm nhiễm lây truyền qua đường tình dục và bệnh đáng lo là bệnh lậu, với dấu hiệu tạo mủ nhiều, nhưng thông thường hay xuất hiện ở lỗ miệng sáo và kèm theo dấu hiệu tiểu buốt, tiểu dắt. Bệnh thường tiến triển rất nhanh và nặng. Phải được đi khám và điều trị tại cơ sở y tế.

Nếu em chưa có quan hệ tình dục thì đó đơn thuần chỉ là viêm nhiễm tại chỗ thông thường do chế độ vệ sinh chưa được tốt. Em nên tăng cường vệ sinh, và gọi lại tổng đài để được chúng tôi hướng dẫn cách trích nặn mủ đúng, tránh nhiễm trùng.

Chúc em sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

vo van no

giờ phải làm sao tự nhiên cả người nó ngứa rồi sao đó dương vật em cg bi ngứa và em ngửa nên nó bị sức môt xí gio em mới kiểm tra tra kĩ va bây giờ nosk có mấy họt chấm chấm ma có mủ bay giờ em phai lam sao em chua có quan hệ tình dục lần nào hết xin bs chỉ em với

Ngày gửi: 27/02/2012 vào lúc 06:02

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe