Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 16/02/2019, 23:02 GMT+7
   phạm nguyễn bảo anh
   0
   nguy...@gmail.com
Câu hỏi: e mới sử dụng thủ thuật hút thai vào chiều ngày 3/3/2015.đến tối ngày 4/3/2015 thì e sử dụng 1 viên thuốc tránh thai loại 28 viên kết hợp với thuốc sau hút. nhưng do không đọc kĩ nên ngày hôm sau e lại sử dụng 2 viên thuốc tránh thai vào sáng và tối sau ăn(vẫn kết hợp với thuốc sau hút). đến hôm nay ngày 8/3 e mới phát hiện ra uống sai.e đã dừng uống và dự định uống vào tối nay. hiện tại e rất lo lắng không biết có để lại hậu quả gì không.và e nên làm gì bây giờ
em rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ.e xin chân thành cảm ơn!
Xem tiếp...
   Chu An
   1
   daoa...@gmail.com
Câu hỏi: Hiện e đang mang thai tuần 20, e muốn hỏi e có thể bỏ và bỏ bằng cách nào an toàn để sau này e vẫn sinh con được k? Cảm ơn bác sĩ!!
Xem tiếp...
   NHư Ý Trần
   0962711099
   nhuy...@facebook.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ! E năm nay 20t.Người yêu e 24t.Binh thương chu ki kinh của e ko đều,luc thi đầu tháng,khi giữa thang hoac cuoi thang.Nhưng trong 2 thang trở lại đây chu ki kinh của e đều có vào ngày 16.Trước ngày 16 vai ngày tụi em co QHTD ko bảo vệ và a xuất tinh ra ngoài.Sau đó cái ngày tui e co qh nữa.e xuất tinh trong.Đến nay đã gần 16 ngày roi ma e chưa có kinh nguyệt trở lại.e dung que thử thì báo 1 vạch.Bác sĩ cho e hỏi như vay la e co thai ko ạ??Xin cam ơn bác si.Xin bs cho e cau tl sơm nhat vi e đang rat hoang mang ạ
Xem tiếp...
   le ngan nhi
   163
   lum...@gmai.com
Câu hỏi: E mat king 1thang4ngay e thay met moi trong nguoi nhung khi xet nghiem bang que thi e khong co Thai bs Cho e hoi vay e co Thai hay khong mong bs tu van giup e
Xem tiếp...
   nguyệt
   754
   thun...@gmail.com
Câu hỏi: em và chồng em quan hệ không an toàn ngày 31/12/2014.sau đó có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Mistefad 10mg ngày 01/01/2015 .Nay em đã co thai hơn 10 tuần .
Vì e ko biết nên em đã lỡ uống thuốc tránh thai.Bác sĩ kêu có ảnh hưởng em bé và cũng có hên sui, Em rất lo lắng thưa bác sĩ.
Mong bác si tư vấn dủm em
Xem tiếp...
   Thao ly
   Hoa an
   Dova...@gmail.com
Câu hỏi: Chào Bác sĩ.bác sĩ cho e hỏi.e và bạn trai vì không kiềm chế được nên đã cởi đồ của nhau nhưng do sợ nên bọn e đã dùng một cái mền khá dầy để trên cô bé của e sau đó bạn trai e đẩy cậu bé trên cái mền.khi cậu bé xuất tinh có dính trên cô bé của e một ít và e thấy không bị chảy vào cô bé của e sau đó e dùng khăn lau và đi rửa cô bé lại.bạn trai e cũng đã rửa lại cậu bé sau đó bạn trai e đã nằm trên mình e sau đó e hỏi bạn trai e thì a nói là chỉ đặt cậu bé trên cô bé của e chứ không đút vào e cũng cảm nhận là cậu bé chưa vào sâu chỉ sơ sơ bên ngoài cô bé.lần này bạn trai e ko co xuất tinh.Bác sĩ cho e hỏi như vậy e có thai không.e đang rất lo lắng mong Bác sĩ trả lời cho e.e xin cảm ơn.
Xem tiếp...
   Lê Thanh Giang
   781
   linh...@gmail.com
Câu hỏi: Em mới sảy thai.e xin hỏi bao lâu thì em co thể mang thai lai đuợc?. Bao lâu thì có thể quan hệ bình thuờng?. Truớc khi mang thai e nên tiêm ngừa những bệnh gì ?.em nhờ bác sĩ tư vấn giúp e.e cám ơn.
Xem tiếp...
   ngụy văn định
   1
   dinh...@gmail.com
Câu hỏi: kính gửi: Trung tâm tư vấn sức khỏe.
Tôi có câu hỏi như sau:
Vợ tôi năm nay 25 tuổi hiện đang sử dụng viên uống tránh thai hàng ngày (NEWCHOICE) của công ty cổ phần dược phẩm NAM HÀ sản xuất.vợ tôi đã uống sử dụng hơn 1 năm nay (từ 08/2013 - nay) vậy cho tôi hỏi:
1. việc sử dụng viên uống tránh thai trong thời gian dài như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không ?
2. nếu sau này vợ chồng tôi muốn có con, vẫn có con bình thường được hay không ?
3. nếu phải sử dụng thì nên sử dụng trong bao lâu thi ngừng ? khi ngừng sử dụng nếu sử dụng lại thì khoảng cách là bao lâu ?
Vợ chồng tôi hiện đã có 1 bé 2 tuồi.
Xin trung tâm hãy tư vấn giúp tôi trân trọng cảm ơn !
Xem tiếp...
   Lê hoà
   376
   Meol...@gmail.com
Câu hỏi: Chào bác sĩ! E đang có 1 thắc mắc mong bác sĩ giúp e. Tình hình là e rất nghiện chơi cầu lông, bây giờ e sắp sinh, nhưng e định sinh mổ, bác sĩ cho e hỏi sau thời gian sinh mổ bao lâu có thể chơi cầu lông lại ạ? Vận động mạnh có ảnh hưởng gì đến vết mổ ko ah?
Xem tiếp...
   dung
   1
   phuo...@gmail.com
Câu hỏi: Tôi năm nay 26 tuổi, lấy chồng được gần 3 năm nhưng ít quan hệ do chồng tôi đi công tác xa, thời gian gần đây tôi hay bị ra chất nhờn và ẩm ướt vùng kín ngay cả khi không gần chồng. Buổi sáng khi ngủ dậy hoặc chỉ vài tiếng sau khi vệ sinh cá nhân xong quần lót tôi bị ướt nhiều, chất nhờn hơi vàng đỏ và có mùi khó chịu. Xin hỏi bác sỹ tôi gặp vấn đề gì và có cách nào chữa khỏi không, chúng tôi chưa có ý định có con, nhưng liệu vấn đề này có ảnh hưởng gì tới sau này không. Cảm ơn bác sỹ!
Xem tiếp...
 
 Trước     6   7    8   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe