Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 20/08/2011, 10:08 GMT+7
   kieuan
   trieu khuc ha noi
   tayv...@gmail.com
Câu hỏi: Chào các chuyên gia tâm lý ạ! Em gái có 1thắc mắc mà chưa biết hỏi ai mong các chuyên gia giúp em ạ.
Tháng này em đã chậm 7ngày nhưng em thử 3 lần mà chỉ 1 vạch (em đã 1 tuần k quan hệ để ktra) mà đợt đầu tháng em có ra 3ngày dịch màu nâu nhưng không có mùi hôi gì cả , em còn bị đau đầu chóng mặt nữa các chuye6ng gia à. Em nghe nói viêm nhiễm thì dịch màu nâu đó phải hôi đúng không nhưng em k thấy mùi j cả. liệu thiếu máu thì có hiện tượng này k các chuyên gia.
em gái 22 tuổi.
Trả lời:

Chào em!

Chị phần nào hiểu được nỗi lo lắng của em. Sau khi quan hệ, em có sử dụng thuốc uống tránh thai khẩn cấp hay không? Chu kỳ kinh nguyệt của em có đều không? Đã bao giờ em bị chậm kinh như thế này chưa? Và trong khi quan hệ em có sử dụng biện pháp tránh thai nào không? Do thông tin của em cung cấp chưa đủ rõ nên chị không thể đánh giá được tình trạng sức khỏe của em là như thế nào. Bởi lẽ, đây cũng có thể là tác dụng phụ của thuốc uống tránh thai khẩn cấp hoặc cũng có thể báo hiện các bệnh khác về thực thể hoặc cũng có thể chỉ là hiện tượng bình thường do tồn đọng máu kinh trong tử cung.

Để hiểu rõ vấn đề của em và mong em nhận được lời khuyên phù hợp nhất với mình, em có thể gọi điện tới số tổng đài 1900.6180 để được tư vấn trực tiếp em nhé!

Chúc em sức khỏe và hạnh phúc

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe