Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 24/09/2011, 10:09 GMT+7
   Hoàng Phương
   TP Nam Định
   phuo...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi. Vòng kinh của cháu 28-30 ngày, ngày thứ 11 của kỳ kinh tiếp theo cháu đi siêu âm nang noãn 20mm, ngày thứ 12 là 22mm, ngày thứ 13 thì bác sĩ kết luận "Buồng trứng hai bên rõ, ko có nang noãn trưởng thành" sau đấy về vợ chồng cháu có quan hệ, vậy khả năng có thai của cháu là bao nhiêu % ạ, trong những ngày cháu đi siêu âm cháu có hiện tượng ra nhiều dịch trong, ngực căng hơi đau. Mong phản hồi sớm từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào em!

Với trường hợp của em có siêu âm canh ngày trứng rụng như vậy kết quả khá chính xác. Bình thường các nang trứng chỉ có kích thước vài mm, khi phát triển đạt 18-25mm sẽ có hiện tượng phóng noãn giải phóng trứng rụng.

Ngày trứng rụng ở cửa mình có dấu hiệu ra dịch nhày trong dính như lòng trắng trứng gà. Chính vì vậy mà ngày các em quan hệ có xác suất tinh trùng gặp được trứng  rất cao. Tuy nhiên để thụ thai thành công hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Em nên giữ gìn trong thời gian này, không nên giao hợp., đi lại nhẹ nhàng, không mang vác nặng...Sau thời điểm quan hệ em 2-3 tuần em có thể mua que thử thai về kiểm tra.

Chúc em sức khỏe!


Bs.
 Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

Tag: Tư vấn sức khỏe qua điện thoạitrung tâm tư vấn tâm lýhoi dap suc khoe, suc khoe phu nu, suc khoe sinh san

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe