Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 10/04/2013, 09:04 GMT+7
   Nguyễn Phương Mai
   5
   hoah...@yahoo.com
Câu hỏi: thưa bác sĩ, trong nam vừa rồi, e có thai 2 lần, và đã phá thai bằng thuốc tại bệnh viện, tính đến hôm nay e trễ kinh 3 ngày rồi, lại có ra huyết trắng(mấy tháng trước e cũng có ra huyết trắng, em va bạn trai qh từ ngày thứ 17 kể từ ngày hết kinh của chu kì trước.. e muốn hỏi khả năng có thai của e nhiều ko. nếu bây giờ đi khám bác sĩ có biết e đã phá thai 2 lần rồi ko? em biết phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng nhưng vi đkiên nên nếu e phá thai bằng thuốc ở bệnh viện an toàn thì sau này có di chứng gì ko? (nếu phá thai bằng thuốc 3 lần thành công thì sau này có ảnh hưởng nhiều ko)? giải đáp giúp em vì e đang hoang mang lắm. xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:

 Chào Mai!

Trong thư em không nhắc đến chu kì kinh của em có đều hay không, chu kì kinh kéo dài bao lâu nên rất khó để tính ngày an toàn.  Nếu em đã trễ kin hem có thể dùng que thử nước tiểu hoặc xét nghiệm máu hay siêu âm để chẩn đoán mình có thai hay không. Thông thường khi phá thai em sẽ có những nguy cơ: nhiểm khuẩn tử cung, vòi trứng làm tăng nguy cơ vô sinh. Muốn biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không cũng phải nhờ vào khám và làm các xét nghiệm mới có thể chẩn đoán chính xác.

Nếu em có nhưng thắc mắc liên quan đến các vấn đề về sức khỏe có thể gọi đến tổng đài 1900.6180 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 1900.6180

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Bị đau vùng kín (29.03.2013 11:03)
Tử cung nhi hóa (28.03.2013 11:03)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Chăm sóc sau can thiệp gãy xương

Gãy xương là tổn thương đến sự toàn vẹn của xương, thường gặp do chấn thương hoặc do bệnh lý (u xương, viêm xương…). Điều trị gãy xương có hai phương pháp chính là bó bột và mổ kết hợp xương. Lựa chọn phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ gãy xương, điều kiện của người bệnh. Việc chăm sóc sau khi điều trị cũng hết sức quan trọng giúp hồi phục nhanh vết thương.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe