Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ tư, 10/04/2013, 16:04 GMT+7
   Nguyễn Phương Mai
   5
   hoah...@yahoo.com
Câu hỏi: thưa bác sĩ, trong nam vừa rồi, e có thai 2 lần, và đã phá thai bằng thuốc tại bệnh viện, tính đến hôm nay e trễ kinh 3 ngày rồi, lại có ra huyết trắng(mấy tháng trước e cũng có ra huyết trắng, em va bạn trai qh từ ngày thứ 17 kể từ ngày hết kinh của chu kì trước.. e muốn hỏi khả năng có thai của e nhiều ko. nếu bây giờ đi khám bác sĩ có biết e đã phá thai 2 lần rồi ko? em biết phá thai nhiều lần sẽ ảnh hưởng nhưng vi đkiên nên nếu e phá thai bằng thuốc ở bệnh viện an toàn thì sau này có di chứng gì ko? (nếu phá thai bằng thuốc 3 lần thành công thì sau này có ảnh hưởng nhiều ko)? giải đáp giúp em vì e đang hoang mang lắm. xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:

 Chào Mai!

Trong thư em không nhắc đến chu kì kinh của em có đều hay không, chu kì kinh kéo dài bao lâu nên rất khó để tính ngày an toàn.  Nếu em đã trễ kin hem có thể dùng que thử nước tiểu hoặc xét nghiệm máu hay siêu âm để chẩn đoán mình có thai hay không. Thông thường khi phá thai em sẽ có những nguy cơ: nhiểm khuẩn tử cung, vòi trứng làm tăng nguy cơ vô sinh. Muốn biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không cũng phải nhờ vào khám và làm các xét nghiệm mới có thể chẩn đoán chính xác.

Nếu em có nhưng thắc mắc liên quan đến các vấn đề về sức khỏe có thể gọi đến tổng đài 19008909 để được tư vấn chi tiết.

BS tổng đài 19008909

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
Bị đau vùng kín (29.03.2013 18:03)
Tử cung nhi hóa (28.03.2013 18:03)
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Lưu ý những thuốc ảnh hưởng cho mắt!

Sự phức tạp về cấu trúc và quá trình chuyển hóa của mắt, tính đặc hiệu của cấu trúc mô mắt và sự liên quan trực tiếp của mắt với hệ thần kinh trung ương là những yếu tố cơ bản làm cho mắt trở nên nhạy cảm với độc tính của thuốc và tạo ra sự đa dạng của các phản ứng phụ ở mắt. Trong thực tế, việc phát hiện các phản ứng phụ này có thể gặp nhiều khó khăn do nhầm lẫn với quá trình lão hoá hoặc các bệnh lý đi kèm ở mắt (như tổn thương mắt trong bệnh tiểu đường).


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe