Tư vấn 1:      Hotline: 1900.8909
suc khoe, sức khỏe, bao suc khoe, suc khoe sinh san, suc khoe phu nu
Thứ năm, 06/10/2011, 15:10 GMT+7
   quang dong ngo
   TP HCM
   viai...@yahoo.com.vn
Câu hỏi: xin chào tổ tư vấn sức khỏe sinh sản! Em có một thắc mắc muốn được giải đáp!
ngày 27-9-2011 vừa qua vào lúc 2h sáng em đã quan hệ với bạn gái em nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai như bao cao su hay thuốc ngừa thai! tới chiều ngày 27-9-2011 em thấy lo lắng bạn gái sẽ mang thai nên em đã lên mạng internet tìm hiểu và được biết rằng nếu mình quan hệ với bạn gái trong thời gian trước ngày rụng trứng ít nhất là 3 ngày thì khả năng mang thai thấp.và e tính theo ngày rụng trứng của bạn gái em sẽ nhằm vào ngày 30-9-2011 tức là em quan hệ với bạn gái em cách ngày rụng trứng 3 ngày. nhưng bạn gái em vẫn lo lắng nên đã mua thuốc ngừa thai cấp tốc uống vào lúc 18h-27-9-2011 tức là uống sau khi quan hệ 16 tiếng và uống tiếp viên thứ 2 vào lúc 6h sáng ngày 28-9-2011.
em xin được đạt câu hỏi là: " trong trường hợp trên bạn gái em có khả năng mang thai không mặc dù đã uống thuốc ngừa thai ?", mặc dù thuốc ngừa thai có tác dụng ngăn chặn sự thụ tinh nhưng bạn gái em và em vẫn lo lắng không nguôi ! em rất mong câu trả lời của tổ tư vấn càng sớm càng tốt ạ!
em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:

Chào em!

Có lẽ các em đang rất lo lắng vấn đề có thai. Nhưng các em hãy yên tâm, khả năng có thai trong trường hợp của các em là không cao.

Khi  bạn gái em uống thuốc trước ngày rụng trứng, thuốc sẽ có tác dụng ức chế trứng rụng, nên khó có thai.

Hơn nữa các em uống  thuốc đúng rồi nên khả năng có thai không cao (80%). Tuy nhiên em có thể thử que sau 10 ngày quan hệ để biết bạn gái có thai không em nhé!

Có điều gì còn thắc mắc  em có thể gọi điện đến tổng đài 19008909 để được tư vấn thêm em nhé!

Chúc các em sức khỏe!

Bs tổng đài tư vấn  sức khỏe 19008909

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
 Video tư vấn mới nhất
Get the Flash Player to see this player.
 Tin tiêu điểm
Lợi ích và nguy cơ tim mạch khi quan hệ tình duc!

Hoạt động tình dục là nhu cầu cơ bản, chính đáng và bình đẳng của mỗi con người. Gần đây, tình dục đã được xã hội nhìn nhận cởi mở và đúng mực hơn, coi đó là những nhu cầu sinh lý bình thường và hiểu được những tác dụng tích cực của tình dục như tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cuộc sống vợ chồng mãn nguyện và hạnh phúc hơn. Với những người khỏe mạnh, hoạt động tình dục điều độ không những giúp cho thỏa mãn về tinh thần mà còn tốt cho hệ tim mạch.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

tư vấn sức khỏe qua điện thoại
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe