Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ bảy, 01/10/2011, 12:10 GMT+7
   Nguyễn Việt Anh
   11
   thie...@yahoo.com
Câu hỏi: xin chào chương trình tôi thường mắc các triệu chứng như sau mong chương trình giúp đỡ : mỗi lần tôi muốn suy nghĩ thì hay mất tập chung và còn bị mỏi đằng sau gáy và mới đây tôi mới biết tôi có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm , người hay mệt mỏi , mà trong đầu tôi không kiểm soát được những gì mình nghĩ và hay lặp đi lặp lại những gì mình nghĩ hay những lời nói của người khác nó cứ nhắc đi nhắc lại trong đầu khiến tôi rất khó chịu và luôn cảm thấy lo sợ bất an , trí nhớ giảm đi khá nhiều hay mất tập trung và hay bị mỏi đằng sau gáy va tôi còn hay TD, trong đầu tôi luôn mâu thuẫn , căng thẳng . Vậy tôi đang bị mắc chứng bệnh gì và có những cách chữa trị nào mong chương trình giúp đỡ .
Trả lời:

Chào em!

Với những biểu hiện của em phần nhiều là bệnh lý tâm thần phân liệt. Tuy nhiên em cần đến chuyên khoa tâm thần kinh hay viện sức khỏe tâm thần để được khám và kiểm tra kỹ lưỡng. Khi đó bác sỹ sẽ theo dõi sát và có phác đồ điều trị bệnh hợp lý cho em.

Không nên chủ quan với bệnh lý tâm thần kinh, vì khi không được điều trị sớm hay điều trị không tích cực bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng và khả năng hồi phục rất khó.

Chúc em sức khỏe!

Bs. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe