Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ ba, 15/04/2014, 02:04 GMT+7
   Tran van son
   Kim binh - kim bang -ha nam
   Tran...@gmail.com
Câu hỏi: Em mới đi khám về, bác sĩ kết luận là thiểu năng mạch vành, nhịp tim nhanh. Bác sĩ kê đơn : vastarel 35 mg, seduxen 5mg .vậy uốg có khỏi khôg. Và uốg lâu không. Cảm ơn !
Trả lời:

 Chào em!

Thuốc vastarel 35 mg  là thuốc giúp phòng những cơn đau thắt ngực. Với bệnh thiểu năng mạch vành làm thiếu máu nuôi dương cơ tim dẫn đến những cơn đau thắt vùng ngực. Thuốc sẽ giúp phòng cho em hiệu quả.

Thuốc seduxen giúp em an thần tốt hơn.

Trường hợp của em nếu đã khám tại viện uy tín thì hãy tin tưởng vào phác đồ điều trị của bác sỹ nhé.

Muốn khỏi bệnh ngoài việc dùng thuốc em còn cần có chế độ dinh dưỡng và thể dục hợp lý kết hợp hợp khám định kỳ thì bệnh được kiểm soát và thuyên giảm.

Mọi thắc mắc em gọi cho tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

Chúc em  sức khỏe!

BS tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe