Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ hai, 26/01/2015, 07:01 GMT+7
   vũ thuỳ linh
   hà nội
   cubi...@gmail.com
Câu hỏi: chào bác sĩ ạ
cháu bị bệnh thông liên nhĩ và đã phẫu thuật mổ đường dưới ngực phải cách đây 2 năm nhưng mỗi khi trở trời thì lồng ngực đau không thở được bình thường.trước cháu có đi khám lại và bs nói không sao... nếu đau thì uống thuốc giảm đau thông thường
bs làm ơn cho cháu hỏi cháu bị như vậy có nguy hiểm không ạ
cảm ơn bs!
Trả lời:

 Chào cháu!

Cam ơn cháu đã gửi câu hỏi tới tổng đài!

Đau là một cảm giác chủ quan. gây nên do kích thích từ những tổn thương của hệ thống thần kinh ngoại vi hoặc trung ương hoặc gây nên do những kích thích cơ học hoặc hóa học ở bộ phận nhận cảm.

Trong trường hợp đau sau phẫu thuật thì có thể từ nguyên nhân hệ thống thần kinh bị kích thích khi tác động của ngoại cảnh đó là thời tiết. Nếu cháu đi tái khám thường xuyên thì không sao nhé. Vấn đề này cũng gặp ở nhiều người sau phẫu thuật cháu đừng lo lắng quá. Cố gắng có chế độ ăn uống hợp lý kèm theo lựa chọn môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe nhé!

Chúc em sức khỏe!

Mọi thắc mắc em gọi đến tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908 để được tư vấn cụ thể.

 

                                                                                                                                         BS tổng đài 1900.6180 hoặc 19008908

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Giọng nói hay- chìa khóa vàng trong giao tiếp

Người xưa có câu: “Chim khôn kêu tiếng rảnh rang. Người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe” hay “người thanh tiếng nói cũng thanh”. Giọng nói chính là một trong những đặc trưng của một người. Nhiều ý kiến cho rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Một bài nói hay, có sức lan tỏa không chỉ bởi nội dung của nó mà còn bởi cách thức truyền đạt của người nói thông qua giọng điệu, cư chỉ. Giọng nói trầm hay bổng, ấm hay trong là trời sinh nhưng bạn vẫn có thể tự luyện tập để có một giọng nói hay và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe