Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Thứ tư, 05/10/2011, 02:10 GMT+7
   Trần Như Ý
   17
   nhuy...@gmail.com
Câu hỏi: Cho con hỏi là hôi trước con có 1 "cục thịt thừa"(người lớn nói vậy con không biết gọi là gì) nhỏ ở nách. Cả 2 bên đều có nhỏ chỉ cõ nữa hạt gạo màu bình thường như màu da. Trước giờ thì không sao nhưng gần đây, tự nhiên cái ở bên nách trái của con chuyển sang mầu đen có vè sưng lên làm con có cảm giác đau khi chạm vào, cử động tay khi chạm vào cũng đau. Xin cho con biết là vấn đề này như thế nào, nếu đi khám thì nên khám ở đâu khoa nào ạ. Con xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào em!

Với dấu hiệu của em có thể nghi ngờ em có tình trạng xuất hiện khối u cục vùng nách, hoặc có thể có viêm hạch vùng nách.

Em nên đến bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh khoa ung bướu, hay bệnh viện chuyên về ung bướu để được kiểm tra kỹ lưỡng nhé.

Chúc em sức khỏe!

Tổng đài tư vấn sức khỏe1900.6180

nguyen van trung

em bi noi mot khoi u o vung nach khoang 2 nam nay, kich thuoc bang hat dau, khoi u cung, so nan khong dau, khong di dong, khoi u khong lon len thoe thoi gian, em mong cac bac si cho em biet do la u gi va no co anh huong gi khong?
Em xin chan than cam on cac bac nhieu!

Ngày gửi: 13/08/2012 vào lúc 03:08

BuiThiThanhlieu

câu hỏi: cho em hỏi Em năm nay 24 tuổi và có 3,4 hòn nhỏ bằng hạt đậu ở nách bên phải chúng xuất hiện 3 năm nay rồi sờ vào thì hơi đau nhức.nhung cho đến thời điểm bây giờ thi em thấy bên trái của e cũng có nên e rât lo. em cũng đã đi khám ở bệnh viện và được bác sỹ hẹn ngày bóc bỏ. em rất sợ nhỡ u ác hay gì gì đó thì nguy hiểm lắm.vậy e phải khám ở đâu thi có hiệu quả tốt nhất ạ?
e xin chân thành cảm ơn!

Ngày gửi: 30/07/2012 vào lúc 16:07

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe