Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tiêu hóa

Trào ngược dạ dày thực quản (kì 2)

Trào ngược dạ dày thực quản cần điều trị sớm để phòng tránh những biến chứng sau này.

Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản (kì 1)

Trào ngược dạ dày - thực quản (GERD) là một tình trạng bệnh lý xảy ra khi có sự tăng trào ngược dịch dạ dày gây ra những triệu chứng khó chịu hoặc/và biến chứng.

Tìm hiểu về nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày tá tràng, hay nội soi đường tiêu hóa trên là thủ thuật nhìn trực tiếp bên trong lòng thực quản, dạ dày và tá tràng (là đoạn ruột đầu tiên của ruột non) bằng cách dùng một máy soi mềm. Máy có hình dạng như một cái ống dài có thể uốn cong được.

Nước uống hỗ trợ cho người bệnh gan

Việc sử dụng một số loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc sẽ góp phần tăng sức bền cho lá gan.

Để gan khỏe mạnh

Lá gan đóng một vai trò chính yếu trong việc biến đổi thức ăn thành những chất thiết yếu cho cuộc sống, một lá gan khỏe mạnh cho một cuộc sống tốt đẹp.

Mẹo chữa hôi miệng tự nhiên

Hôi miệng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như viêm nhiễm ở khoang miệng, răng, lợi, đường hô hấp trên...Có một số mẹo chữa tự nhiên, với các nguyên liệu có sẵn trên bàn ăn.

Nấc cụt và cách xử trí

Nấc cụt là một tình trạng phổ biến và thường thoáng qua, hầu như đại đa số chúng ta đều bị, nhưng đôi khi dấu hiệu này trở nên khó chữa và có thể dẫn đến kết cục xấu. Cần phải nhận biết những dấu hiệu bất thường để có hướng xử trí sớm.

Bạn hiểu gì về gan nhiễm mỡ

GNM còn gọi là thoái hóa mỡ gan. Đó là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan > 5% trọng lượng gan. Triệu chứng thường thấy là chứng gan to kín đáo, gia tăng vừa phải các men chuyển hóa và phosphatase kiềm và hầu hết là không nguy hiểm.

Tiêu chảy phân mỡ không hề đơn giản

Kém hấp thu là một hội chứng có trong nhiều bệnh làm ảnh hưởng đến quá trình hấp thu thức ăn, trong đó có nguyên nhân do đại tiện phân mỡ. Bệnh tiêu chảy phân mỡ hay bệnh ruột nhạy cảm gluten là tình trạng phản ứng miễn dịch quá mức với gluten trong thức ăn.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe