Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tiêu hóa

Điều trị bệnh trĩ như thế nào?

Trĩ là những cấu trúc mạch máu bình thường ở ống hậu môn. Bệnh trĩ là tình trạng những cấu trúc này bị chuyển đổi sang trạng thái bệnh lý do yếu tố cơ học làm giãn, lỏng lẻo hệ thống nâng đỡ gây sa búi trĩ và yếu tố mạch máu làm giãn gây chảy máu. Chỉ định điều trị và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp theo từng giai đoạn sẽ mang lại kết quả tốt.

Triệu chứng bệnh trĩ

Trĩ là một bệnh thường gặp với tần suất mắc gần 50% dân số. Nhưng do mức độ ảnh hưởng của bênh tới cuộc sống nên bệnh lý này chưa được bản thân bệnh nhân cũng như thầy thuốc quan tâm đúng mực.

Phụ nữ mắc viêm gan B có nên cho con bú?

Rất nhiều bà mẹ mang thai xét nghiệm HbsAg (+) đang lo lắng liệu có truyền sang cho thai nhi không? Làm thế nào để hạn chế lây truyền? Sau khi sinh có cho con bú được không? Điều trị viêm gan B thế nào?

Lưu ý trong điều trị hội chứng ruột kích thích

Khi đang có triệu chứng rối loạn tiêu hóa nên tránh ăn các thức ăn, nước uống không thích hợp.

Tìm hiểu về hội chứng ruột kích thích

Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, bệnh kéo dài làm người bệnh luôn lo lắng căng thẳng mất ngủ.

Trào ngược dạ dày thực quản (kì 2)

Trào ngược dạ dày thực quản cần điều trị sớm để phòng tránh những biến chứng sau này.

Hội chứng trào ngược dạ dày thực quản (kì 1)

Trào ngược dạ dày - thực quản (GERD) là một tình trạng bệnh lý xảy ra khi có sự tăng trào ngược dịch dạ dày gây ra những triệu chứng khó chịu hoặc/và biến chứng.

Tìm hiểu về nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày tá tràng, hay nội soi đường tiêu hóa trên là thủ thuật nhìn trực tiếp bên trong lòng thực quản, dạ dày và tá tràng (là đoạn ruột đầu tiên của ruột non) bằng cách dùng một máy soi mềm. Máy có hình dạng như một cái ống dài có thể uốn cong được.

Nước uống hỗ trợ cho người bệnh gan

Việc sử dụng một số loại thảo dược nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc sẽ góp phần tăng sức bền cho lá gan.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe