Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tim mạch

Bệnh lý tim mạch có thể gây tai biến mạch máu não.

Thuyên tắc mạch não do tim chiếm khoảng 15% các nguyên nhân gây đột quỵ. Đột quỵ có nguyên nhân từ bệnh tim mạch, chủ yếu do cục huyết khối hình thành trên các thành tâm nhĩ hoặc tâm thất hoặc ở các van tim bên trái.

Cảnh giác với bệnh lý tách thành động mạch chủ

Thành động mạch chủ (ĐMC) có 3 lớp (lớp trong, lớp giữa và lớp ngoài). Phình tách thành ĐMC là tình trạng cần điều trị cấp cứu. Nếu vết rách toàn bộ thành ĐMC sẽ dẫn đến chảy máu ồ ạt và bệnh nhân tử vong nhanh chóng.

Cải thiện bệnh tim rẻ tiền và hiệu quả

Bệnh tim mạch không dễ gì có thể đảo ngược được. Những tắc nghẽn trong động mạch vành không đơn giản tan đi chỉ trong ngày một ngày hai nhưng nó sẽ cải thiện được tốt hơn bạn nghĩ.

Suy tĩnh mạch mạn tính

Suy tĩnh mạch là một bệnh lý gây phù chân phổ biến nhưng nguyên nhân của nó thì ít người biết đến.

Phòng và điều trị bệnh thấp tim

Bệnh thấp tim nếu được chẩn đoán và điều trị sớm có thể phòng được những biến chứng van tim (hẹp, hở van) là nguyên nhân gây nên suy tim sau này.

Triệu chứng lâm sàng của bệnh thấp tim

Thấp tim (thấp khớp cấp, sốt thấp) là một số bệnh nhiễm khuẩn dị ứng kinh điển, có nhiều đợt tái phát cấp tính và những thời kỳ ổn định, do liên cầu khuẩn beta tan huyết nhóm A gây nên. Bênh gây tổn thương chủ yếu ở mô liên kết, lâm sàng và mô bệnh học đều có những biểu hiện phong phú ở nhiều bộ phận, như khớp, tim thần kinh, thận phổi, nhưng hay gặp nhất ở tim và khớp.

Tìm hiểu về bệnh thấp tim

Bệnh thấp tim là bệnh viêm của mô liên kết, xảy ra sau viêm họng do liên cầu bê-ta tan máu nhóm A, gây tổn thương ở nhiều cơ quan, chủ yếu là tim, khớp, hệ thần kinh, da và mô dưới da... trong đó tổn thương ở tim là nguy hiểm nhất. Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc bệnh thấp tim trong lứa tuổi học sinh từ 5-15 tuổi khoảng 0.3%.

Cao huyết áp với nguyên tắc “3 ít 4 nhiều”

Mỗi ngày ăn từ 2-3 nhánh tỏi là biện pháp hữu hiệu nhất giúp làm giảm huyết áp.

Người dễ bị tăng huyết áp?

Tăng huyết áp có thể xảy ra với bất cứ ai, tuy nhiên theo nghiên cứu một số đối tượng có nguy cơ gặp tăng huyết áp nhiều hơn.

Xử trí, điều trị và phòng thiếu máu não

Thiếu máu não thoáng qua gây nên những hiện tượng bất thường xảy ra rất nhanh. Mục tiêu điều trị thiếu máu não thoáng qua là đề phòng nhồi máu não và tai biến tim mạch.

 
 Trước     2   3    4   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em

tu van hiv online

 Tin tiêu điểm
Đừng để mình quá “nghiện” thủ dâm!

hủ dâm là hình thức kích thích bằng tay vào các cơ quan sinh dục, thường là vào điểm cực khoái. Thủ dâm là một trong nhiều hành động được gọi là tự thoả mãn tình dục, bao gồm cả việc sử dụng những dụng cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) và kích thích ngoài bộ phận sinh dục. Cũng có những máy thủ dâm được sử dụng để kích thích sự giao hợp. Thủ dâm và giao hợp là hai hình thức thực hiện hành vi tình dục phổ biến nhất của con người, nhưng chúng không loại trừ lẫn nhau


tu van tam ly, tư vấn tâm lý

suc khoe nguoi cao tuoi, sức khỏe người cao tuổi

suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe