Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Sức khỏe đời sống

Bệnh viêm tai giữa rất hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, do sức đề kháng kém và dễ mắc các bệnh về hô hấp. Bệnh không quá nguy hiểm, nhưng có thể gây giảm thính giác của trẻ và có thể gây điếc.
Xem tiếp...
Yếu sinh lý là một tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, gây rối loạn cương dương hoặc rối loạn xuất tinh, thường gặp ở nam giới nhiều hơn. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, liên quan đến sự suy giảm nồng độ testosteron, yếu tố tâm lý hay các bệnh mạn tính. Để khắc phục tình trạng này, cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân và điều trị nguyên nhân. Bên cạnh đó nhiều loại thực phẩm giàu kẽm, magie, vitamin, cholesterol tốt cũng góp phần tăng cường sinh lý ở nam giới.
Xem tiếp...
Loãng xương là một bệnh rất phổ biến, đứng sau bệnh tim mạch ở người cao tuổi (NCT) và cũng là bệnh dễ gây nhiều nỗi buồn phiền, rắc rối. Người bệnh mệt mỏi, ăn uống kém, đau mỏi các khớp xương. Nếu không được điều trị có thể gây rạn xương, nứt vỡ hoặc gãy xương.
Xem tiếp...
Thuốc tránh thai thường được sử dụng trong hai trường hợp: một là thuốc tránh thai hằng ngày, hai là thuốc tránh thai khẩn cấp. Ở trường hợp nào, thuốc tránh thai cũng gồm hai thành phần là hormone sinh dục nữ: progesterone và estrogen hoặc chỉ chứa đơn thuần progesterone.
Xem tiếp...
Vệ sinh sạch sẽ, đúng cách bộ phận sinh dục là việc rất cần thiết sau khi sinh hoạt tình dục. Việc này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh và duy trì cảm giác hạnh phúc cho những lần quan hệ tình dục tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều chị em và anh em vẫn chưa biết vệ sinh sinh dục thế nào là đúng cách. Bài viết sau sẽ làm sáng rõ phần nào vấn đề này.
Xem tiếp...
  
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe