Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Các bệnh thường gặp

Các biện pháp hỗ trợ điều trị cai nghiện rượu

Chứng nghiện rượu là một bệnh nghiện mãn tính. Uống quá nhiều rượu là nguyên nhân gây ra các bệnh cơ thể và tâm thần trầm trọng và lâu dài khác (xơ gan, nhồi máu cơ tim, mất trí nhớ...). Nghiện rượu không chỉ ảnh hưởng về mặt sức khỏe thể chất và tâm thần mà còn về mặt xã hội. Sau đây là một số phương pháp hỗ trợ cai rượu.

Xử trí cảm nắng mùa hè

Thời tiết nắng nóng kéo dài làm gia tăng số người bị cảm nắng. Khi bạn có dấu hiệu khát nước, đau đầu, chóng mặt, tim đập mạnh, buồn nôn, tâm thần mệt mỏi... có thể bạn đang bị cảm nắng.

Mẹo hay chữa nhiệt miệng

Mùa nóng đến làm miệng lưỡi bị nhiệt thường xuyên, không dùng thuốc tây bạn có thể tham khảo phương pháp chữa bệnh nhiệt miệng dân gian sau rất hiệu quả.

Dấu hiệu sớm bệnh sỏi thận

Không ít người mắc bệnh sỏi thận mà không biết mình đang bị bệnh. Sỏi thận không phát hiện sớm có thể gây ra nhũng tổn thương lớn cho chức năng thận bởi vậy việc nhận biết sớm bệnh sỏi thận là điều vô cùng cần thiết.

Trị bệnh ngoài da cho bé đơn giản hiệu quả

Thời tiết giao mùa sang hè là thời điểm bùng phát những bệnh lý ngoài da. Trẻ nhỏ với đặc trưng làn da mỏng là đối tượng dễ gặp những bệnh lý ngoài da như rôm sảy, mẩn ngứa, mụn nhọt... Sau đây là cách trị bệnh lý ngoài da cho bé rất đơn giản và hiệu quả.

7 Nguyên nhân gây bầm tím cho bạn!

Bạn không nhớ mình đã va chạm vào thứ gì mà lại thấy xuất hiện vết bầm tím ở chân hoặc tay. Điều này khiến bạn lo lắng? Thực tế, có rất nhiều lý do khiến bạn dễ bị bầm tím, ví dụ như do sự chấn thương dẫn đến vỡ các mạch máu dưới da, tuổi tác hoặc ánh nắng..

Bí quyết hệ xương khớp khỏe mạnh!

Hệ xương khớp có nhiệm vụ nâng đỡ, vận động, tạo ra tế bào máu, dự trữ mỡ và muối khoáng cho cơ thể.. Vì vậy,ngoài chế độ ăn uống khám định kỳ thì cần có chế độ chăm sóc mỗi ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.

 
 Trước     1   2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe