Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Các tư thế quan hệ khi mang thai

Khi có thai bạn có thể quan hệ vào 3 tháng giữa, vì khi đó tổ chức thai khá ổn định. 3 tháng dầu và 3 tháng cuối nên hạn chế ở mức tối đa. Các tư thế an toàn cho cả mẹ và thai nhi la

Các tư thế quan hệ khi mang thai

 

1. Tư thế nữ bên trên

Bạn có thể cảm thấy tư thế này thoải mái nhất từ tam Cá nguyệt thứ ba trở đi. Khi vùng bụng của bạn to lên, bạn có thể tự nâng mình của bạn lên bằng cách tự đỡ lấy người mình bằng hai Chân gập lại. Tư thế này cũng ngừa việc áp lực nặng lên bụng và hai Vú của bạn. Trong tư thế này, bạn có thể tự kiểm soát độ sâu cảu chồng, tốc độ và sự nhịp nhàng khi bên nhau.
Tư thế này cho bạn rất nhiều sự thân mật, Cả bạn lẫn chồng bạn đều rảnh tay Xoa bóp và Vuốt ve nhau và chồng bạn có thể dễ dàng dùng Miệng kích thích Vú của bạn. Ngựơc lại, bạn cũng có thể tạo điều kiện để kích thích chồng bạn.

2. Tư thế quỳ và nằm nghiêng

Tư thế này, Dương vật được đưa vào từ phía sau và rất có lợi khi đang có thai, đặc biệt lúc bạn không cảm thấy thoải mái khi nằm ngửa hoặc bạn không muốn quá tích cực trong chuyện chăn gối.
Tư thế quỳ gối cho phép chồng bạn chủ động hơn nhịp độ của việc chăn gối. Tư thế nằm nghiêng thật dễ chịu và cho phép nhiều thời gian để Hôn và vuốt ve nhau. Tư thế “cái muỗng” là khi hai vợ chồng ở vào tư thế như hai cái muỗng xếp vào nhau, tư thế này cũng tốt nếu như sau khi bạn sinh và muốn gần gũi trở lại và nhất là lúc bạn đã qua sinh mổ.

3. Tư thế ngồi

Thông dụng nhất vẫn là vào các tháng giữa và tháng cuối của thai kỳ. Tư thế này không đòi hỏi nhiều chuyển động, nhưng vẫn dễ chịu cho tất cả hai vợ chồng và giảm bớt áp lực lên bụng. Chồng bạn sẽ ngồi trên một cái ghế chắc chắn, thoải mái hoặc cạnh giường và bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, cũng đối diện với chồng (nếu bụng bạn không quá lớn), cùng quay mặt vào hoặc quay mặt đi chỗ khác.
Khi bạn xoay người sang một bên hoặc hơi xa chồng, anh có thể dùng tay xoa lên Cơ thể và Ngực của bạn cũng như tạo kích thích cho Âm vật của bạn. Hơn nữa, vì phạm vi chuyển động của anh có giới hạn nên bạn kiểm soát được mức độ quan hệ.

 

suckhoe68 (nguồn: sưu tầm)

 

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe