Tư vấn:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Trung tâm tư vấn tâm lý UCare

Nhằm phục vụ nhu cầu của xã hội về tư vấn tâm lý. Công ty UCare Việt chính thức thành lập Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến với hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại 19006180

     Với tốc độ thay đổi của xã hội nhanh chóng, những công việc với cường độ cao, những mối quan hệ phức tạp, những vấn đề mới luôn phát sinh, tính cá nhân ngày càng tăng cường… khiến cho không ít người rơi vào tình trạng căng thẳng, bức bối về tâm lý. Stress(căng thẳng) trở thành một bệnh xã hội. Để giải quyết vấn đề này, các bạn cần tìm đến các chuyên gia tư vấn tâm lý, các trung tâm tư vấn tâm lý.


      Nhằm phục vụ nhu cầu của xã hội về tư vấn tâm lý. Công ty UCare Việt chính thức thành lập Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến với hình thức tư vấn tâm lý qua điện thoại 1900.6180 (Tham khảo tổng đài tư vấn sức khỏe 1900.6180)
Với sự cộng tác của nhiều chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, thân thiện được đào tạo bài bản  ….trung tâm tư vấn tâm lý, tổng đài tư vấn tâm lý 1900.6180  UCare Việt  sẽ giải quyết các vấn đề thắc mắc tâm lý tình cảm cụ thể:
  -   Tâm lý tình cảm, tinh yêu : Giúp khách hàng có được cái nhìn đúng đắn về các vấn đề nảy sinh trong tình cảm, tình yêu,  các mối quan hệ đôi lứa bằng những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức tâm lý cơ bản, những ý kiến của người ngoài cuộc
  -   Tư vấn hạnh phúc hôn nhân, gia đình : Xã hội ngày càng phát triển có tác động không nhỏ đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình, những rạn nứt trong tình cảm, tổn thương tâm lý các thành viên trong gia đình. Những bế tắc trong vấn đề nuôi dạy con cái… tất cả các vấn đề tế nhị này đều rất khó giải quyết và không khéo léo trong giải quyết thì sẽ dẫn đến hậu quả  đáng tiếc
   -   Thông tin, tư vấn cai nghiên ma túy: Bạn đang nghi ngờ con em mình bị nghiện hút? Bạn đang bế tắc và cần chia sẻ phương pháp điều trị phù hợp cho con em? Nhiều gia đình chưa thể khẳng định các triệu chứng của con em mình cũng như không nắm chắc được các biện pháp đề phòng và chữa trị hiệu quả, nhiều yếu tố khách quan cũng làm các gia đình không muốn vấn đề này được nhiều người biết đến. Tất cả các yếu tố trên dẫn đến việc giải quyết chưa thỏa đáng. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng dẫn các khách hàng để đưa đến một giải pháp hiệu quả nhất , tin cậy kín đáo nhất.
    -  Tư vấn về vấn đề quấy rối: Hiện có nhiều phản ánh về quấy rối tình dục với chị em phụ nữ (cá biệt đối với cả nam giới) qua điện thoại (đe dọa, trêu chọc..) hoặc tại công sở, những vấn đề này nhiều khi ở mức độ khá nghiêm trọng nhưng người bị hại không có khả năng tự giải quyết hoặc không dám tố cáo để thoát khỏi tình trạng của mình, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân.
    -     ….
Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý UCare:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến Tổng đài tư vấn tâm lý qua đầu số 1900.6180 và bấm phím số 2 để gặp các chuyên gia tâm lý. Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn…Chi phí cho 1 cuộc gọi là 5.000 VNĐ/ 1 phút  bao gồm 1.800 VNĐ/ 1 phút phí dịch vụ tư vấn tổng đài và 3.200 VNB / phút viễn thông (phí trả cho các bên viễn thông: Viettel, Vinafone…)

Cách 2: Để gửi câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề tâm lý của bạn cho các chuyên gia tư vấn tâm lý xin vui lòng truy cập: http://suckhoe68.com/hoi-dap/gui-yeu-cau.html hoặc thông qua email tuvan@ucare.vn. Toàn bộ thắc mắc sẽ được chúng tôi phải hồi qua email của bạn và đăng tải lên website trong chuyên mục Hỏi đáp sức khỏe ....Để đảm bảo giữ thông tin cho người hỏi, chúng tôi sẻ không hiện thị chi tiết nhưng thông tin không cần thiết như : Họ tên, Địa chỉ, Email...của bạn.


Lưu ý: Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn tâm lý UCare là từ 7h45 – 22h15  tất cả các ngày trong tuần. Và mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được trung tâm tư vấn tâm lý UCare cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.

Thắc mắc và góp ý với tổng đài tư vấn UCare:
 

 -   Mọi thắc mắc, góp ý đánh giá về dịch vụ, chất lượng tư vấn viên xin vui lòng liên hệ về  04.355.01245 hoặc địa chỉ Email: tuvan@ucare.vn

-    Tổng đài tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý  1900.6180.  Số 1B, 35/163 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội


Xin chân thành cảm ơn!

Tổng đài tư vấn tâm lý UCare – Sẻ chia cùng bạn.

 

Le thi manh

Thua bac si em em nam nay 24tuoi nho bac si gjay đáp giúp em ...tinh trang cua em hien tai la ngục cang Phan lung ngay eo em bi nhuc moi va em rat la them an chua em da che ky kinh nguyệt 3ngay roi nhung khi di siêu am thi chang co ket qua co thai thu que cung khong vay em xin nho bac si gjai đáp giúp em ....em xin chan thanh cam on a.

Ngày gửi: 30/09/2016 vào lúc 03:09

Khánh Nguyễn

Dạ cho em hỏi. Bé nhà em được 10 ngày tuổi, bé đi ngoài liên tục gần 10 lần/ngày, phân màu vàng có nước lẫn có các hạt như hoa cải, mấy ngày đầu có sôi bụng, cứ bú xong là bé ỉa. Vậy cho em hỏi bé có bị làm sao không

Ngày gửi: 08/08/2015 vào lúc 11:08

Hai Binh

bạn gái em còn trinh tui em có đụng chạm da thịt em có chảy dịch nhờn nhưng không đưa vào trong bạn gái em vậy bạn ấy có bầu không? xin cho em biết

Ngày gửi: 28/10/2014 vào lúc 10:10

dinh dac

toi nam nay 36 t lam tho han . khoang 9 thang truoc sau khi an bua trua toi lam viec luon do cui wua sau toi bi dau o vung nguc va bung va hom sau toi thay o co hong toi bi nget va tuc va co vat gi chan n gang co toi rat kho chiu toi di kham bac si noi toi bi dau da day va cho thuoc uong hai thang ma ko khoi , toi co di chup xq va noi soi thi binh thuong sau may thang uong thuoc ma ko het nay toi cam thay dau o suong uc nuot kho . toi co phai bi trao nguoc thuc wuan ko hien toi dang lam viec o nuoc ngoai , toi ko biet ngoai ngu nen tu di kham la ko the . vay toi co the lam sao de biet duoc benh cua minh va dieu tri bang thuoc ji la tot. thoi gian benh cua toi rat la lau roi , va anh huong suc khoe rat nhiu , rot mong bac si tu van giup ,, toi cam on rat nhieu

Ngày gửi: 16/09/2014 vào lúc 00:09

ngoc lan

e hien dang la hoc sinh lop 10. e co wen 1 cau ban den nay duoc 1 nam r. Tinh cam chug e rat tot.the nhung ba me ban ay nhieu lan la mag k cho chung e wen nhau. may bua trc e da viet 1 la thu xin loj ba me ban ay va xin ho dug la mag ban ay nua, e noi se chia tay ban ay. nhug ba me ban doc xong lai tuc gian noi e day doi ho. nhug e hoan toan k co y do, ban ay thi dau kho muon e way vem e ccng k the roi xa ban ay.bay gio e phaj lam s?

Ngày gửi: 29/12/2013 vào lúc 02:12

MINH

Tôi đã liên lạc đến tổng đài 19008980, nhấm phím 1, nhưng chỉ nghe giới thiệu về các bài hát mới và mỗi phút là 5000 đồng. Tổng đài này có lừa đảo ko vậy? Có 1 số đt "0936309263" đã liên hệ và bảo tôi làm như trên.
Xin tổng đài cho biết về sự vô lý này

Ngày gửi: 20/12/2013 vào lúc 16:12

luong minh hung

Xin BS cho biết, cháu nhà tôi 02 tuổi, từ khi sinh cho đến giờ, gđ phát hiện tinh hoàn của cháu không loài ra ngoài như mấy trẻ bình thường. Vậy xin hỏi cháu có tinh hoàn hay không? có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay giới tính của cháu không? Muốn khám và điều trị tại đâu?
Xin cảm ơn, chúc sức khỏe!

Ngày gửi: 02/10/2013 vào lúc 03:10

tran ngoc an

tôi co chau dc 2t đâu chau rât so` tay rât no`ng ma` cha`u kep nhiêt dô thi` không sôt vây hoi bac si chau co bênh hay chau co bi lam sao không. ???

Ngày gửi: 01/09/2013 vào lúc 13:09

le thai hoa

chao cac bac si em ten la hoa em la mot nguoi dong tinh nam va em nhan ra duoc dieu do tu khi em hoc lop 8 em biet chac rang tao sao em lai bi the ,ly do la tu nho em da bi lam dung tinh duc boi 1 nguoi an ong den 9 nam den nay em dang de y 1 nguoi con trai 2 tui em choi than voi nhau va ban ay khong biet em la nguoi dong tinh va hom nay em da biet duoc ban ay da co ban gaiem rat buon va tuyet vong.Co le em nen dung viec dong tinh cua minh o day phai khong cac bac si Em la mot nguoi rat xau phai khong bac si,ngoai ra em con tim nhung web sex gay de xem va thu dm tinh trang ay luon tiep tuc dien ra moi ngay va em khong muon the nua nhung chiec may tinh khong cho em lam dieu do day la tam su 9 nam nay em khong biet noi cung ai .Bac si oi hay cuu em do la loi cau xin rat chan thanh cua em!!!

Ngày gửi: 27/03/2013 vào lúc 11:03

nguoivietnam

Thưa chuyên gia cháu có một câu hỏi mong chuyên gia gỡ giúp cháu.
Cháu đã lập gia đình được 2 năm và đã có con nhỏ, trong mắt mọi người cháu và vợ rất hạnh phúc. Cả 2 đều yêu thương nhau nhưng duy nhất có một điều mà cháu khog thể tìm được câu trả lời đúng nhất. Là như vậy: vợ cháu và cháu rất yêu nhau nhưng cứ hễ nói chuyện được một lúc là giữa 2 người lại cảm thấy không băng lòng về vấn đề nào đó rồi lại giận hờn nhau. Vợ cháu là người ít nói, ngay thẳng, không biết cách tạo xúc cho người nghe, có thể nói là người không biết cách nói chuyện. Nhưng lời cô ấy nói thì không phải không có lý. Còn cháu thì luôn mong khắc phục được cách nói chuyện của cô ấy sao cho tế nhị, muốn cô ấy gần giống cháu để mẹ chồng và em chồng không phải phàn nàn về cô ấy. Cháu được mọi người đánh giá là khéo ăn nói, biết nhường nhịn và hưa bao giờ để mọi người phàn nàn về cháu. Mỗi lần cháu thổ lộ cảm xúc đó với vợ thì cứ y như cô ấy không để ý, cháu thì như giáo viên giảng bài mà học sinh không nghe. Nhưng tất cả cũng là muốn gia đình luôn tràn đầy niềm vui, không ai trách ai cái gì. Vậy mà không thể nào làm được. Hay tại cháu suy nghĩ qua nhiều, triết lý nhiều thành ra cô ấy nhàm chán chuyện phải nghe cháu giải thích? Hay cô ấy ngang ngạnh mà không quan tâm đến việc mọi người nghĩ gì chỉ cần biết là cô ấy không làm gì sai?. Mỗi lần cô ấy giận cháu là chẳng nói một lời nào, cháu khuyên thì lại khóc.
Vậy mong chuyên gia giúp cháu để cháu có thêm kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.
Cuối cùng cháu xin cảm ơn chuyên gia và cảm ơn trang web này.

Ngày gửi: 26/03/2013 vào lúc 06:03

ô mai gừng

cháu năm nay 16 tuổi. cháu bị ra khí hư nhiều, trong nhầy, hơi tanh, khi khô có màu vàng nhạt. liệu cháu có phải cháu bị bệnh phụ khoa không? mong mọi người giúp cháu.cháu cảm ơn mọi người!

Ngày gửi: 29/01/2013 vào lúc 08:01

Họ tên

W5smOz , [url=http://ipvnffokpwje.com/]ipvnffokpwje[/url], [link=http://qkxnqnlqrmwz.com/]qkxnqnlqrmwz[/link], http://kfrijsvlgemm.com/

Ngày gửi: 08/11/2012 vào lúc 11:11

Họ tên

RLD3XU suynvnkvutyf

Ngày gửi: 08/11/2012 vào lúc 03:11

Họ tên

vuqSUX , [url=http://sqcetfhjjmzz.com/]sqcetfhjjmzz[/url], [link=http://myhdbzgqlgbx.com/]myhdbzgqlgbx[/link], http://qtivaqvpxkxf.com/

Ngày gửi: 07/11/2012 vào lúc 03:11

Họ tên

TkLvez gorvniwutqfc

Ngày gửi: 05/11/2012 vào lúc 02:11

Họ tên

Hats off to woehver wrote this up and posted it.

Ngày gửi: 04/11/2012 vào lúc 11:11

tran kim hoa

hoi nay gio em moi tao email duoc do chi oi

Ngày gửi: 20/06/2012 vào lúc 12:06

tran kim hoa

chao chi ,em ne em co chuyen muon hoi

Ngày gửi: 20/06/2012 vào lúc 12:06

đỗ thanh tùng

chào chuyên gia tư vấn tâm lý,tôi tên là tùng 19 tuổi.Tôi có một câu hỏi rất muốn được bác sĩ giúp đỡ.Người anh họ của tôi mới mất vì bệnh hiểm nghèo anh tôi kém tôi một tuổi,tôi và anh chơi với từ với nhỏ lên rất thân thiết từ lúc anh mất tôi hay mất ngủ,ăn cơm ít hơn mọi ngày và luôn ở tâm trạng buồn bã căng thẳng.Mong chuyên gia giúp đỡ tôi,cảm ơn.

Ngày gửi: 07/04/2012 vào lúc 11:04

hiep

tôi năm nay 28 tuổi,tâm ly tôi luôn căng thẳng từ hai năm nay vì tôi đang bị căn bệnh sùi mào gà,mà theo tôi tìm hiểu thì bệnh này không thể chũa khỏi được và tôi cũng đã từng chữa ở rất nhiều nơi vừa tốn tiền lại tốn thời gian,là không có kết quả gì.đã đến tuổi phải lập gia đình nhà cũng giục nhưng tôi không dám nghĩ đến vì tôi sợ nếu lấy vợ tôi sẽ làm cho vợ nhiễm bệnh giông tôi.xin một lời khuyên của chuyên gia.cảm ơn!

Ngày gửi: 30/03/2012 vào lúc 06:03

Họ tên

mjv43G , [url=http://fdlxraxxtxnl.com/]fdlxraxxtxnl[/url], [link=http://daphykucbkxg.com/]daphykucbkxg[/link], http://oefrtvuencyt.com/

Ngày gửi: 20/10/2011 vào lúc 16:10

Họ tên

QHbeTF mecgrisrakka

Ngày gửi: 20/10/2011 vào lúc 09:10

Họ tên

olzZYF mkmdqbsrcdbk

Ngày gửi: 18/10/2011 vào lúc 08:10

Họ tên

Woot, I will certinaly put this to good use!

Ngày gửi: 17/10/2011 vào lúc 17:10

Tăng Hiền

Gửi anh chị.

Hiện tại em (con trai) và người yêu em (con gái) đã tốt nghiệp và đi làm (em được hơn 6 tháng và người yêu em 2 tháng).
Gia đình em thì bình thường và gia định người yêu thì theo đạo Công giáo sống lại rất phong kiến
Cả 2 gia đình đều thuộc dạng khá giả nhưng đều cho tụi em tự quyết (gia đình em thì chịu cho em học giáo lý và theo đạo Công giáo để cưới hỏi đàng hoàng, bên người yêu cũng chỉ cần có vậy)
Tình yêu 2 đứa đang đẹp thì giờ người yêu em có thai 2 tháng, gia đình em thì đồng ý cho tụi em làm đám cưới gấp, nhưng gia đình bên kia vì danh dự vi giáo lý (em chưa học giáo lý kịa để làm thủ tục cưới hỏi) bắt phải phá thai rồi từ từ mới cưới (hiện nay em đã 23 tuổi, người yêu em 21 tuổi.

bây giờ em thật sự đau buồn và bị sốc khi nghe bên người yêu kêu phải phá thai, em thật sự không mong muốn điều đó (tụi em cũng rất cẩn thận trong việc gần gũi).
Giờ em ko biết phải làm sao chỉ mong được sự chia sẻ của anh chị trong vấn đề này,

Ngày gửi: 21/09/2011 vào lúc 08:09

(^_^)

Tôi có những nỗi buồn mà không có ai để chia sẻ. Có những lúc cảm thấy mình như chẳng muốn sống trên cõi đời này. Mọi thứ áp lực về tình yêu, công việc, cuộc sống ... và cả bao nhiêu thứ nữa. Đôi lúc tôi cũng chằng biết làm sao, muốn nói ra muốn viết ra cho lòng mình thanh thản. Muốn có 1 ai đó nghe mình nói như thế như thế ...

Ngày gửi: 13/09/2011 vào lúc 02:09

Trung tâm tư vấn tâm lý

Hay đấy. Rất nhiều người cần trung tâm tư vấn tâm lý thế này ...

Ngày gửi: 26/08/2011 vào lúc 02:08

Cần trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến giúp đỡ ???

Tôi có đứa em hiện tại đang rất cần có những lời khuyên tâm lý nhưng nó lại rất nhát. K chịu tiếp xúc với ai cả. vậy tôi phải làm gì để giúp đỡ nó ???

Ngày gửi: 23/08/2011 vào lúc 08:08

Trung tâm tư vấn tâm lý

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý UCare:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến Tổng đài tư vấn tâm lý qua đầu số 1900.6180 và bấm phím số 2 để gặp các chuyên gia tâm lý. Các chuyển gia sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn…Chi phí cho 1 cuộc gọi là 5.000 VNĐ/ 1 phút

Cách 2: Để gửi câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề tâm lý của bạn cho các chuyên gia tư vấn tâm lý xin vui lòng truy cập: http://suckhoe68.com/hoi-dap/gui-yeu-cau.html hoặc thông qua email tuvan@ucare.vn. Toàn bộ thắc mắc sẽ được chúng tôi phải hồi qua email của bạn và đăng tải lên website trong chuyên mục Hỏi đáp sức khỏe: http://suckhoe68.com/hoi-dap-suc-khoe_2 ....Để đảm bảo giữ thông tin cho người hỏi, chúng tôi sẻ không hiện thị chi tiết nhưng thông tin không cần thiết như : Họ tên, Địa chỉ, Email...của bạn.


Lưu ý: Thời gian làm việc của tổng đài tư vấn tâm lý UCare là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Và mọi vấn đề thông tin của khách hàng luôn được trung tâm tư vấn tâm lý UCare cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.

Thắc mắc và góp ý với tổng đài tư vấn UCare:


- Mọi thắc mắc, góp ý đánh giá về dịch vụ, chất lượng tư vấn viên xin vui lòng liên hệ về 04.355.01245 hoặc địa chỉ Email: feedback@ucare.vn

- Trung tâm tổng đài tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý 1900.6180: Số 1B, 35/163 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội


Ngày gửi: 20/08/2011 vào lúc 05:08

Trung tam tu van tam ly

Truong hop cua ban nen gui cau hoi truc tiep den Trung tam tu van tam ly thi tot hon,

Ngày gửi: 16/08/2011 vào lúc 01:08

Suckhoe68

Rất nhiều người quan tâm tổng đài tư vấn tâm lý tư vấn tâm lý trực tuyên như thế nào ? Như đã giới thiệu ở trên chúng tôi cung cấp 2 kênh để bạn có thể tư vấn tâm lý giúp bạn

Cách 1: Bạn có thể tư vấn tâm lý qua điện thoại

Đây là hình thức hiệu quả bạn có thể gọi điện tới trung tâm để gặp trực tiếp các tư vấn viên - Người chuyên môn, kinh nghiệm tư vấn tâm lý - Các tư vấn viện sẻ hỗ trợ giúp bạn thắc mắc

Cách 2 : Bạn gửi các thắc mắc về vấn đề tâm lý qua Email thông qua website...Toàn bộ thông tin sẻ được chuyển tới hòm mail của các bác sĩ tư vấn...Chúng tôi cam kết cho bạn cậu trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Ucare tập trung vào việc tư vấn tâm lý trực tuyến...Với ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc hỗ trợ cho các tư vấn viên nhằm đảm bảo: Thuận tiện, Uy tin, Kín đáo...cho mọi người

Thân ai...

suckhoe68

Ngày gửi: 14/08/2011 vào lúc 08:08

tu van tam ly truc tuyen

Trung tâm tư vấn tâm lý ucare có tư vấn tâm lý trực tuyến không ?

Ngày gửi: 12/08/2011 vào lúc 10:08

Trung tâm tư vấn tâm lý

Xin cảm ơn trung tâm tư vấn tâm lý UCare rất nhiều

Ngày gửi: 09/08/2011 vào lúc 07:08

Trung tam tu van tam ly

xin cảm ơn trung tam tu van tam ly UCare

Ngày gửi: 09/08/2011 vào lúc 07:08

Đồng Thị Dịu

Stress là vấn đề mà bất cứ một ai, bất cứ người nào có gặp phải.Cháu là một người bị di chứng chiến tranh, ước mơ cháy bỏng của cháu là được học về tâm lý và giúp đỡ mọi người.
Đúng như ý kiến của mọi người đưa ra, thế giới càng phát triển thì vấn đề 'stress" ma mọi người gặp phải càng nhiều hơn gấp bội. Cháu muốn làm được một điều gì đó, nhưng với những người như cháu thì thực sự khó lòng mà đạt được hoặc chỉ có trong mơ mà thôi.
Nhiều khi chính bản thân cháu cũng gặp phải vấn đề, muốn gặp mootjj ai đó để tâm sự, để mình có thể tìm ra được giải pháp nhưng quá khó. Hôm nay cháu lên mạng tìm kiếm thì thấy mọi người nhưng một phút gọi tới tổng đài thì chỉ có thể dành cho người có điều kiện, con những người tầm tầm thì khó lòng có cơ hội.
Cháu được một số người tin tưởng để dãi bày, để chia sẻ nhưng cháu ko có kiến thức để giúp đỡ những người ấy vì cháu chưa có điều kiện học hết cấp hai. Tất cả nhưng gì cháu biết chỉ nhờ thu thập từ cuộc sống xung quanh, qua tivi và giờ này là mạng internet. Cả đời này cháu chỉ sống xung quanh chiếc giường, nếu có thể được rất mong mọi người giup cháu, cho cháu một số cuốn sách để đọc hay một giáo trình nào đó để tìm hiểu thêm.

Cháu xin cảm ơn mọi người!!!

Ngày gửi: 02/08/2011 vào lúc 04:08

   GỬI BÌNH LUẬN
  
    Thay hình khác
Các tin đã đăng
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe