Tư vấn 1:      Hotline: 1900.6180
tu van suc khoe sinh san
Loading

Tâm lý phụ nữ

Cách xử lí khôn ngoan khi biết chồng ngoại tình!

Mỗi khi vợ chồng cãi nhau hoặc bắt gặp chồng ngoại tình với người phụ nữ khác, chị em phụ nữ lại tự dằn vặt bản thân là do mình đã làm không tốt thiên chức người vợ, khiến chồng chán nản mà sà vào vòng tay người khác. Nhưng tại sao bạn lại không tự suy xét kĩ càng xem vì sao mà xảy ra chuyện này? Lỗi do bạn hay do chồng? làm gì khi chồng ngoại tình đây? hãy nghĩ cách giải quyết tình trạng của cả hai. Dưới đây là gợi ý những cách xử lí không ngoan khi biêt chồng ngoại tình của những người vợ giỏi

Yêu đơn phương, có đáng để đánh đổi?

Nhân tình thế thái, em biết không, có những người suốt cuộc đời chẳng yêu nhau được. Dù cho họ có đánh đổi trăm ngàn lần bằng những hi sinh và kì vọng, thì suốt đời cũng chẳng thể yêu nhau được... Tình yêu đơn phương vốn chỉ đẹp khi vẫn còn hi vọng, tồn tại khi niềm tin còn lành vững.

Những băn khoăn của “tóc dài”

Xuất tinh ngoài âm đạo có an toàn không? Màng trinh có thể ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng không? Sau cảm giác khoái cực là sự khó chịu với mọi sự đụng chạm, như thế có phải khả năng sinh dục yếu không? Sự xuất tiết âm đạo có thay đổi theo chu kỳ kinh không?

Nỗi đau bị lừa dối suốt 7 năm

Tất cả tuổi xuân và những thứ quý giá của đời con gái tôi đã trao hết cho anh, vậy mà cái tôi nhận được thật đau đớn.

Trầm cảm trước sinh có gây trầm cảm cho con bạn sau này không?

Những ảnh hưởng của tình trạng trầm cảm ở phụ nữ mang thai tác động tới đứa trẻ khi chúng tới tuổi thiếu niên vì hormone stress trong tử cung có thể gây rủi ro cao gấp 1,5 lần.

Lãnh cảm ở phụ nữ là bệnh gì?

Lãnh cảm là một vấn đề lớn, ảnh hưởng tâm lý, gây tác hại không nhỏ trên hiệu quả công việc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình...

Kết hôn với người bạn thân

Kết hôn với người bạn thân không chỉ giúp bạn luôn tự tin, thoải mái, được là chính mình… mà bạn còn có một cuộc sống thú vị và một cuộc hôn nhân bền vững.

Con gái yêu đơn phương

Sẽ thiệt thòi rất nhiều nếu tình yêu chỉ xuất phát từ một phía. Càng thiệt thòi hơn, nếu bạn là con gái.

Con trai yêu đơn phương sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, còn con gái thì khác. Trước khi quyết định yêu đơn phương ai đó, con gái hãy hiểu rằng…

Mất con, tôi mất cả cuộc đời

Khi tôi được tin mình sảy thai, tôi đã gục gã, không còn biết trời đất gì nữa.

Điểm G nằm ở đâu?

Điểm G là một vị trí nhiều nhạy cảm ở âm đạo được cho là góp phần mang lại khoái cảm cho người phụ nữ khi vùng này được kích thích. Trong dân gian, người ta thường nói đến điểm G và nhiều phụ nữ thường tin rằng điểm này thực sự tồn tại. Các nhà quảng cáo cũng tin là có điểm này, bằng chứng là nhiều quảng cáo trên internet hướng dẫn độc giả cách tìm thấy điểm G của bạn hoặc của bạn tình. Nhưng, chính xác thì điểm G là gì và có phải tất cả phụ nữ đều có điểm G đó không?
Ts Edwin Huang, trưởng khối phụ khoa, Bệnh viện đa khoa Massachusetts, Boston, Mỹ nói “Cộng đồng y khoa tranh luận về sự tồn tại của điểm G bởi vì chưa có bằng chứng khoa học chứng minh mốc giải phẫu này”.
Vậy thì, điểm G là một giai thoại hay sao? Nó có tồn tại thực sự hay không?

 
 Trước     1   2    3   Sau    
  
suc khoe tre em, sức khỏe trẻ em
suc khoe, bao suc khoe, sức khỏe